ĐẶC TRỊ GAN

LIỆU PHÁP LỌC MÁU OZONE

Viêm gan - Xơ gan - Ung thư gan - Gan nhiễm mỡ

ƯU ĐÃI LỚN

Cảnh báo dấu hiệu gan đang nhiễm bệnh

Giải pháp hàng đầu

Phác đồ trị liệu sinh học tự thân

Không thuốc tây - Không phẫu thuật - Không tốn chi phí

LỌC MÁU OZONE BƯỚC TIẾN MỚI CỦA Y HỌC HIỆN ĐẠI

👉Cơ chế tạo miễn dịch tự thân bằng cách đưa các kháng thể thông tin vào cơ thể kích thích tuỷ xương sản sinh các loại tế bào kháng thể gốc CD8+, CD8+ tiêu diệt các loại virut, vi khuẩn, tế bào nhiễm bệnh, sơ sẹo hoá tạo cơ hội cho các tế bào mới sản sinh.
👉 Sau khi tiêu diệt các tác nhân gây hại cơ thể tiêp tục sản sinh các cơ chế tự chữa lành khôi phục các tế bào gan mới thay thế tế bào cũ, các tế bào mới này có sức đề kháng và đào thải độc tố tốt hơn giúp gan khoẻ mạnh hơn.
👉 Cơ thể tăng tuần hoàn máu tới gan, từ đó tăng sinh dịch tế bào, tăng tuần hoàn và trao đổi chất mạnh mẽ diễn ra ở gan từ đó gan trở lên tươi mới.

👉 Khi ozone y tế đi vào dòng máu, nó chia tách thành O2 và O, các tế bào khỏe mạnh, được trang bị các chất chống oxy hóa, hấp thu O2 và từ chối O, nguyên tử này sẽ nhằm vào các tế bào bị bệnh và trung hòa chúng.

SÓNG SINH HỌC TẾ BÀO

👉 Chiếu sóng sinh học vào gan giúp gan tăng cường hệ miễn dịch sản sinh tế bào kháng thể IGG & IGM tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho gan đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho các bệnh viêm gan do rượu bia, thuốc lá, gan nhiễm mỡ, men gan, vỉut viêm gan A,B,C,E…
👉 Sóng sinh học giúp tăng cường tuần hoàn và đào thải độc tố ở gan giúp gan khoẻ mạnh.
👉 Sử dụng đủ liệu trình các kháng thể này sẽ lưu trú ở gan lâu hơn từ đó tạo thành lớp bảo vệ gan hoàn toàn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, thói quen sống, bệnh nền.

 

NGHIÊN CỨU BỞI GIÁO SƯ, TIẾN SỸ ĐẦU NGÀNH

Để lại thông tin liên hệ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Địa chỉ

813 Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam

Email

admin@phongkhamgan.vn

Số điện thoại

085.85.85.098

Đăng kí lịch khám ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.