Xuất tinh ngoài có lây viêm gan B không?

Xuất tinh ngoài có lây viêm gan B không?


Xuất tinh ngoài có lây viêm gan B không?

01-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Hỏi:

Bạn trai em mắc viêm gan B,chúng em có quan hệ tình dục với nhau nhưng tất cả mọi lần đều xuất tinh ngoài. Xin hỏi bác sĩ, xuất tinh ngoài thì có bị lây viêm gan B không? Và nếu lấy nhau chúng em có con khỏe mạnh được không? Xin cám ơn bác sĩ.

(Lan Anh, Phú Thọ)

Trả lời:

Như bạn đã biết virus viêm gan b có trong tinh dịch của nam giới. Tuy nhiên nó không chỉ tồn tại tinh dịch mà còn có trong dich tiết của cả nam và nữ. khả năng bạn nhiễm virus là hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó có việc tiếp xúc và quan hệ tình dục thì dù xuất tinh ngoài hay ở trong thì đều có nguy cơ lây nhiễm viêm gan B. Khả năng lây nhiễm sẽ cao hơn nếu có sự xảy ra việc trầy xước khi quan hệ.

Xin nhắc lại rằng: tất cả các hình thức quan hệ tình dục như quan hệ đồng giới, quan hệ khác giới, quan hệ truyền thống hay quan hệ bằng miệng thì nguy cơ lây nhiễm viêm gan B đều như nhau và rất cao. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn trong việc quan hệ hơn với bạn trai.

xuất tinh ngoài vẫn có thể lây nhiễm viêm gan b

Xuất tinh ngoài vẫn có thể lây nhiễm viêm gan B

Việc nếu lấy nhau có sinh con khỏe mạnh không thì phụ thuộc vào bạn hiện có mắc viêm gan B hay không. Nếu bạn chưa mắc viêm gan B thì con bạn sinh ra sẽ khỏe mạnh.

Vì thế hiện tại bạn cần đi xét nghiệm kiểm tra xem có mắc viêm gan B hay không, sau đó nếu chưa mắc thì nên đi tiêm phòng vacxin viêm gan B để phòng tránh căn bệnh này từ người khác. Và nếu bạn sinh con nên tiêm phòng viêm gan B cho bé để bé cũng tránh được căn bệnh nguy hiểm này.

Viêm gan B là bệnh do virus viêm gan b gây ra. lây qua 3 đường chủ yếu: Đường tình dục, đường máu và đường từ mẹ sang con. viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan và ung thư gan hiện nay. Do đó cần hết sức đề phòng.

Mọi thắc mắc về bệnh viêm gan b bạn có thể gọi điện đến tổng đài 0437 181 999 các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã sẽ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

nguồn: phòng khám gan Kim Mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

Viêm gan B

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook