Xơ gan giai đoạn đầu có chữa được không, chữa xơ gan

Xơ gan giai đoạn đầu có chữa được không, chữa xơ gan


Xơ gan giai đoạn đầu có chữa được không?

19-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh nhân khi mắc bệnh xơ gan đa phần là do người bệnh mắc bệnh viêm gan virus mãn tính như viêm gan B, viêm gan c hoặc người bệnh mắc bệnh viêm gan do rượu nhưng không được tiến hành khống chế bệnh đúng đắn.

 

Xơ gan giai đoạn đầu có chữa được không?

Bệnh nhân mắc bệnh xơ gan nếu như không được chữa trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khoẻ của của người bệnh - đặc biệt bệnh ở giai đoạn muộn nếu như không kiểm soát tốt có thể đe doạ tính mạng của người bệnh.

Bệnh nhân mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu chỉ những triệu chứng hoặc dấu hiệu bệnh không có tính dị thường và đặc thù – chính vì thế người bệnh khi mắc bệnh xơ gan rất khó để nhận biết bệnh thông qua biểu hiện bệnh lâm sàng, khi tiến hành kiểm tra tăng men gan, nhưng trong cấu trúc gan đã có thể có những chuyển biến bệnh lý rõ rệt. xơ gan giai đoạn đầu nếu như không kịp thời khống chế đúng đắn, thì bệnh sẽ phát triển thành xơ gan giai đoạn cuối hoặc ung thư gan.

Khi xơ gan chuyển dần sang giai đoạn mất bù mà không được điều trị kịp thời Biểu hiện bệnh xơ gan giai đoạn cuối sẽ được thể hiện rất rõ ra bên ngoài như trướng bụng, vàng da, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, phug nề. Đây cũng là giai đoạn mà tính mạnh của người bệnh trở nên hết sức nguy hiểm.

xơ gan có thể dẫn tới ung thư gan

Xơ gan có thể dẫn tới ung thư gan

Bệnh nhân mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu có thể được tiến hành khống chế bệnh hiệu quả nếu như kết hợp được đông y và tây y thì bệnh xơ gan sẽ có thể đạt được hiệu quả khắc phục bệnh đáng kinh ngạc, do đó đối với những người mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu khi được chẩn đoán phát hiện bệnh cần phải tích cực khống chế bệnh khoa học, không nên bỏ lỡ việc khống chế bệnh ở giai đoạn này vì đây là giai đoạn khống chế bệnh hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó đối với những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu thì việc người bệnh xác định nguyên nhân gây ra xơ gan là cơ sở quan trọng để đưa ra liệu pháp điều trị chính xác. Nếu như bị xơ gan do viêm gan virus, thì người bệnh cần tích cực điều trị, có thể áp dụng liệu pháp khống chế bệnh xơ gan bằng miễn dịch tế bào tua dc, có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, bảo vệ gan hiệu quả, ngăn chặn diễn biến bệnh xơ gan tích cực.

Xơ gan là căn bệnh mãn tính nguy hiểm có thể dẫn tới hàng loạt các biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh, vì thế, các bác sĩ chuyên khoa gan phòng khám gan Kim Mã cho rằng người bệnh nên tiến hành có những biện pháp khống chế bệnh đúng đắn, khoa học, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc kể cả là thuốc nam vì có thể dẫn tới ngộ độc thuốc và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho gan cũng như gây ra khó khăn cho việc khống chế bệnh xơ gan.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook