Xin tư vấn địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội?

Xin tư vấn địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội?


Xin tư vấn địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội?

26-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

HỎI

Chào bác sỹ, tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian gần đây thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, có triệu chứng vàng da nhẹ nên tôi đã đi kiểm tra sức khoẻ và phát hiện mắc viêm gan B. Tôi được biết đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, dễ gây biến chứng xơ gan, ung thư gan đe doạ tính mạng của người bệnh. Vì vậy hiện tôi rất hoang mang, lo lắng. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi về địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội?

TRẢ LỜI

Chào bạn,

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm do virus hepatitis B (HBV) gây ra. Trên thế giới hiện nay có hơn 2 tỷ trường hợp nhiễm HBV và khoảng 245 triệu người mắc bệnh viêm gan B mãn tính. Nếu không được kiểm tra và điều trị kịp thời thì khoảng 25% bệnh nhân viêm gan mãn tính sẽ phát triển thành bệnh xơ gan sau 10 năm và tiến triển thành ung thư gan trong từ 20 - 30 năm. Mỗi năm, thế giới có gần 1 triệu trường hợp tử vong do viêm gan B cùng các biến chứng của nó. Vì vậy, điều trị viêm gan B kịp thời và đúng đắn là biện pháp tốt nhất để hạn chế bệnh phát triển nặng hơn, bảo vệ sức khoẻ người bệnh.

Phòng khám Gan Kim Mã là địa chỉ uy tín điều trị viêm gan B ở Hà Nội

Phòng khám Gan Kim Mã là địa chỉ uy tín điều trị viêm gan B ở Hà Nội

Do virus viêm gan B có khả năng kháng thuốc và tái phát bệnh rất cao vì vậy chúng tôi khuyên bạn cần sớm tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa gan chính quy để khám và xác định chính xác tình trạng, mức độ bệnh. Từ đó các bác sỹ sẽ đưa ra kết luận và phác đồ điều trị viêm gan B phù hợp nhất, tránh làm bệnh tăng nặng mức độ và biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Phòng khám Gan Kim Mã hiện nay là địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội uy tín nhất. Không chỉ có đội ngũ y bác sỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, hết lòng với bệnh nhân, phòng khám Gan Kim Mã còn được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại đem tới cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Ngoài ra, để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám và điều trị bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và đem tới sự thoải mái cho người bệnh, chúng tôi đã xây dựng một quy trình khám bệnh khoa học, hợp lý.

Để được tư vấn về các kiến thức bệnh gan hoặc liên hệ, đăng ký khám bệnh tại phòng khám Gan Kim Mã, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0437.181.999

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook