Xét nghiệm viêm gan C ở đâu, Xet nghiem viem gan C

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu, Xet nghiem viem gan C


Xét nghiệm viêm gan C ở đâu?

25-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh viêm gan C cũng là căn bệnh rất dễ lây nhiễm và dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh, chính vì thế, đối với những bệnh nhân khi không may bị bệnh viêm gan C cần được tiến hành khống chế bệnh đúng đắn.

 

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN C Ở ĐÂU?

Viêm gan C là bệnh lây nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một bệnh thầm lặng nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề, bệnh gây ra tổn thương gan , tuy vậy, bệnh viêm gan C còn ít được quan tâm và không phải người bệnh nào cũng nắm được kiến thức viêm gan C. Hàng năm trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc bệnh viêm gan C và có khoảng 170 triệu người lành mang bệnh viêm gan C.

Các nước đang phát triển hiện nay là nước có lượng người bệnh mắc viêm gan C rất lớn, hiện nay ở nước ta số người bệnh viêm gan C không cao bằng bệnh nhân viêm gan b, bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C chiếm khoảng 4%-7% dân số, cao hơn mức bình quân của thế giới, nghĩa là hiện nay ở nước ta có khoảng 3,5- 6,5 triệu người mắc bệnh viêm gan C, bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh.

Viêm gan C gây tổn thương tế bào gan

Viêm gan C gây tổn thương tế bào gan

Chính vì viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm vì bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan C không phải ai cũng nhận biết được triệu chứng lâm sàng của bệnh, đây cũng là căn bệnh có khả năng dẫn đến biến chứng rất lớn nên chúng ta nếu như bất cứ ai đó không may mắc phải căn bệnh này đều cần được khống chế bệnh để ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan C làm giảm thiểu tổn thương cho gan cũng như ngăn chặn biến chứng xơ gan, ung thư gan cho người bệnh.

Đối với mỗi bệnh nhân viêm gan C người bệnh nên tiến hành xét nghiệm và tiến hành khống chế viêm gan C ở các cơ sở uy tín để việc khống chế bệnh mang lại hiệu quả cao nhằm giảm gánh nặng cho gan và ngăn chặn những biến chứng xấu có thể gây ra cho người bệnh. Phòng khám gan Kim Mã là Phòng khám chuyên khám, chẩn đoán và khống chế các bệnh về gan được sở y tế Hà Nội cấp phép dựa trên tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới về quy mô, sự hoạt động cũng như khống chế và hồi phục chức năng như một bệnh viện chuyên khoa về gan.

Theo các bác sỹ Phòng khám gan Kim Mã, viêm gan C là một loại virus vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, khi nhiễm viêm gan C, người bệnh cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của các bác sỹ, kể cả với các loại thuốc nam lành tính.

>>> Xem thêm: Địa chỉ khám gan uy tín tại Hà Nội

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook