Virus viêm gan B ở thể hoạt động, viêm gan b mãn tính

Virus viêm gan B ở thể hoạt động, viêm gan b mãn tính


Virus viêm gan B ở thể hoạt động cần làm gì?

03-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B rất dễ gây ra biến chứng nếu như người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh này không được tiến hành khống chế bệnh sớm và áp dụng đúng phương pháp. Virus viêm gan B ở thể hoạt động là một trong nhiều thể bệnh mà người bệnh cần cảnh giác.

 

Virus viêm gan B ở thể hoạt động cần làm gì?

Virus viêm gan B tồn tại ở thể bệnh virus viêm gan b ngủ yên và virus viêm gan B ở thể hoạt động, người bệnh khi không may mắc phải bệnh viêm gan ở thể virus viêm gan b hoạt động cần làm các xét nghiệm để đánh giá tình trạng tổn thương gan có thể gặp phải từ đó tham khảo hướng khống chế bệnh của các bác sĩ chuyên khoa.

Đúng như tên của nó thời kỳ hoạt động nghĩa là virus đang không ngừng nhân lên trong cơ thể người bệnh và khiến cho gan ngày càng bị tổn thương, chức năng gan suy giảm. nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ dẫn đến gan xơ hóa và ung thư gan.

Đau vùng gan là triệu chứng virus viêm gan b hoạt động

Đau vùng gan là triệu chứng virus viêm gan B hoạt động

Triệu chứng bệnh cũng rất nghèo nàn hoặc dễ nhầm lẫn với bệnh lý thông thường khác. Các triệu chứng của bệnh viêm gan B lâm sàng thường gặp như mệt mỏi, kém ăn, ngủ kém, gầy sút cân, nôn, buồn nôn, đau tức hạ sườn phải, suy giảm hoạt động tình dụcở người trưởng thành.

Nước tiểu vàng, da vàng, gan to, chắc, có thể thấy có những biểu hiện ngoài gan như đau mỏi khớp, xuất huyết da do viêm quanh mạch, protein niệu do lắng đọng phức hợp miễn dịch gây viêm cầu thận, viêm nút quanh động mạch và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh. 

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B mà virus viêm gan B hoạt động thì người bệnh cần tiến hành khống chế bệnh bằng các loại thuốc khống chế viêm gan B ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan B. Tuy nhiên, người bệnh nên dùng thuốc đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc vì có thể gây hại cho gan và quá trình khống chế bệnh.
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook