Viêm gan có những biểu hiện gì?

Viêm gan có những biểu hiện gì?


Viêm gan có những biểu hiện gì?

27-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan là tình trạng tế bào gan bị nhiễm trùng và sưng tấy do sự tấn công của các tác nhân gây hại như virus viêm gan, các chất độc hại, ký sinh trùng và môi trường ô nhiễm,…

VIÊM GAN CÓ NHỮNG BIỂU HIỆN GÌ?

Nhiều bệnh nhân mắc viêm gan mà không biết vì sao mình mắc bệnh. Bệnh diễn tiến âm thầm vì thế trong giai đoạn đầu, khi bệnh mới khởi phát các biểu hiện của bệnh thường khá nghèo nàn, không rõ rệt do gan và sức khỏe người bệnh còn khá tốt.

Trong giai đoạn đầu, người bệnh viêm gan có thể xuất hiện một số biểu hiện bệnh viêm gan giống với bệnh cảm cúm như chán ăn, mệt mỏi, ăn không ngon, khó tiêu, sốt nhẹ, buồn nôn và nôn, nhức mỏi cơ… do đó người bệnh thường chủ quan không tiến hành khám và hỗ trợ điều trị sớm.

Khi bệnh viêm gan bước sang giai đoạn nặng, biểu hiện viêm gan sẽ rõ ràng hơn do ở giai đoạn này, các yếu tố gây bệnh đã có đủ thời gian để tấn công và gây ra những tổn thương cho tế bào gan làm suy giảm nghiêm trọng chức năng gan. Theo thời gian, các triệu chứng bệnh gan sẽ dần xuất hiện nhiều hơn đồng thời tăng nặng về mức độ. Người bệnh có thể xuất hiện thêm một số triệu chứng tăng nặng khác như vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn phải, trướng bụng, khó tiêu, ăn kém ngon, cân nặng giảm bất thường,...

Giảm sút cân nặng đột ngột là một biểu hiện của viêm gan

Giảm sút cân nặng đột ngột là một biểu hiện của viêm gan

Khi có biểu hiện viêm gan, người bệnh cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa chính quy, uy tín để thăm khám và xác định chính xác tình trạng bệnh từ đó có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, người bệnh cần ngưng sử dụng rượu bia, các loại đồ uống có cồn đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và thường xuyên kiểm tra sức khoẻ, theo dõi tình trạng bệnh để bệnh nhanh chóng phục hồi.

PHÒNG KHÁM BỆNH GAN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều bệnh viện lớn có uy tín và chất lượng trong điều trị các bệnh về gan. Tuy nhiên, khi thăm khám tại các cơ sở y tế công thường mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục phức tạp gây ra nhiều mệt mỏi cho người bệnh. Do đó, đã có nhiều phòng khám tư nhân ra đời để chia sẻ gánh nặng cho hệ thống y tế công. Phòng khám Gan Kim Mã được thành lập từ năm 2012 tới nay đã trở thành một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh gan uy tín, chất lượng không chỉ tại Hà Nội mà ở Việt Nam.

Phòng khám Gan Kim Mã chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như nóng gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan…

Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị điều trị, máy móc xét nghiệm hiện đại, chính xác và thái độ nhiệt tình, chu đáo cộng với chi phí khám hợp lý, thời gian linh hoạt chính là điểm cộng để bạn có thể yên tâm lựa chọn khám bệnh gan ở Hà Nội.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook