Viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?

Viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?


Viêm gan b mãn tính sống được bao lâu?

29-05-2016 Phòng Khám Kim Mã

viêm gan B mãn tính xuất hiện sau 6 tháng sau khi người bệnh mắc viêm gan b cấp tính nhưng không sạch khỏi được virus viêm gan b ra khỏi cơ thể. viêm gan b mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan và sức khỏe nếu như không được khống chế hiệu quả.

 

 

Viêm gan b mãn tính sống được bao lâu?

Viêm gan B mãn tính chính là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt các biến chứng về gan như xơ gan, ung thư gan gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Sở dĩ bệnh dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính là do người bệnh khi mắc viêm gan B mãn tính hầu như không xuất hiện rõ triệu chứng hoặc triệu chứng bệnh dễ nhầm lẫn với triệu chứng thông thường khác.

Viêm gan B mãn tính rất khó chữa trị và diễn biến bệnh rất khó lường, chính vì thế, người bệnh viêm gan B mãn tính thường rất lo lắng, câu hỏi viêm gan b mãn tính sống được bao lâu cũng là một trong nhiều vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. 

ung thư gan là biến chứng của viêm gan b mãn tính

Ung thư gan là biến chứng của viêm gan B mãn tính

Viêm gan B mãn tính không trực tiếp gây ra chết người ngay lập tức hoặc trong một thời gian ngắn, mà những biến chứng của viêm gan B mãn tính có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh nếu như người bệnh viêm gan B không được khống chế bệnh đầy đủ và đúng đắn. chính vì thế, chúng ta không thể khẳng định được cụ thể là viêm gan B mãn tính sống được bao lâu.

Biến chứng của viêm gan B là xơ gan với triệu chứng cổ trướng hoặc nguy hiểm hơn là giai đoạn ung thư gan khi những tế bào ung thư xâm lấn gan và có thể dẫn tới di căn khiến tuổi thọ của người bệnh bị rút ngắn xuống rất nhiều. Lối sống, chế độ sinh hoạt của người bệnh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của người bệnh viêm gan b mãn tính.

Đây là căn bệnh nguy hiểm, chính vì thế các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã cho rằng, người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh này hoặc sống chung với người bệnh viêm gan B cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh định kì và có biện pháp khống chế bệnh đúng đắn nhằm phòng ngừa những ảnh hưởng xấu mà bệnh có thể gây ra.

>> Mời xem thêm: Điều trị viêm gan B ở đâu tốt nhất
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook