Viêm gan b cấp tính, Ăn uống điều trị viêm gan B cấp tính

Viêm gan b cấp tính, Ăn uống điều trị viêm gan B cấp tính


Ăn uống hỗ trợ điều trị viêm gan b cấp tính

04-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

viêm gan b cấp tính được chẩn đoán là người bệnh mắc bệnh viêm gan b dưới 6 tháng, có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan b cấp tính không cần được điều trị bệnh vẫn khỏi được bệnh, tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân trong số đó không thể khỏi bệnh và chuyển sang mãn tính.

chẾ ĐỘ Ăn uỐng cho ngƯỜi viêm gan b cẤp tính

theo các bác sĩ phòng khám gan kim mã thì người bệnh khi mắc bệnh viêm gan b cấp tính nếu như không khống chế tốt thì bệnh có thể chuyển sang mãn tính hoặc nguy hiểm hơn là những biến chứng cho gan cũng như sức khỏe người bệnh.

người bệnh khi mắc bệnh viêm gan b mãn tính cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt cân đối để hạn chế diễn biến xấu của bệnh, dưới đây là cách chăm sóc cho người bệnh viêm gan cấp tính mà người bệnh cần nắm được:

người bệnh nên ăn uống nhẹ, ăn làm nhiều bữa và sử dụng các loại thức ăn dễ tiêu. thông thường các triệu chứng của bệnh thường nhẹ hơn vào buổi sáng, vì vậy người bệnh nên ăn nhiều hơn vào buổi sáng. tránh ăn các thức ăn nhiều gia vị kích thích, dầu mỡ. cần ăn nhiều các loại protein được nấu nhừ, tăng cường bổ sung các chất có xơ như cam, cà rốt, đậu đỏ, chuối, gạo lứt, các loại rau xanh. nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước cam, nước chanh, vừa tăng lượng sinh tố, vừa tăng lượng nước của cơ thể.

người bệnh viêm gan b cấp tính nên bổ sung nhiều rau quả tươi

người bệnh viêm gan b cấp tính nên bổ sung nhiều rau quả tươi

tuyệt đối không được sử dụng bia rượu trong giai đoạn này dưới mọi hình thức. chế độ nghỉ ngơi và nằm nghỉ tại giường cần thực hiện trong thời kỳ khởi phát và toàn phát, sau đó có thể hoạt động nhẹ nhàng. Ở tư thế nằm, lượng máu qua gan sẽ tăng lên 25-30% so với tư thế đứng, giúp cho gan được tưới máu nhiều hơn.

người bệnh mắc bệnh viêm gan b cấp tính có nhiều bệnh nhân không cần sự can thiệp của các loại thuốc, tuy nhiên, có bệnh nhân viêm gan b cấp tính loại nặng, do chế độ ăn uống không lành mạnh, nghỉ ngơi và sinh hoạt không hơp lý thì người bệnh cần được tiến hành điều trị bệnh một cách khoa học để bệnh không chuyển sang mãn tính hoặc những biến chứng như xơ gan hoặc ung thư gan gây ra đáng tiếc cho người bệnh.

phòng khám gan kim mã là phòng khám uy tín lớn tại hà nội chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan mật hiệu quả. người bệnh khi mắc bệnh gan tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về chữa, mà cần đi khám và xét nghiệm từ đó có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất với bệnh tình người bệnh. mọi thắc mắc về bệnh gan, người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp chi tiết.

nguồn: phòng khám gan kim mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook