Ung thư gan giai đoạn 2 có chữa được không, Ung thư gan

Ung thư gan giai đoạn 2 có chữa được không, Ung thư gan


Ung thư gan giai đoạn 2 có chữa được không?

26-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Ung thư gan giai đoạn 2 khiến chức năng gan suy giảm khá nhiều, người bệnh cũng có thể cảm nhận được những ảnh hưởng của bệnh thông qua những thay đổi trong cơ thể. 

 

UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN 2 CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan giai đoạn 2 thì các tế bào ung thư gan chưa lây lan đến các hạch bạch huyết hoặc bất kỳ phần nào khác của cơ thể, chúng vẫn chưa di căn và chưa phát triển rộng. Những tế bào ung thư gan giai đoạn 2 có thể chỉ là một khối u duy nhất chúng đã phát triển xâm nhập vào thành mạch máu của gan, hoặc có một vài khối u trong gan có kích cỡ nhỏ hơn 5cm và chưa phát triển vào thành mạch máu của gan.

Bệnh ung thư gan giai đọan 2 vẫn có thể chữa trị nhằm khống chế sự phát triển của bệnh,phương pháp chữa trị cho bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn 2 phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân (kích thước khối u, liệu đã lan khỏi vị trí ban đầu hay chưa) và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

Gan bị ung thư gan ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh

Gan bị ung thư gan ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh

Các phương pháp khống chế ung thư gan giai đoạn 2 chính được sử dụng là phẫu thuật, cắt bỏ khối u, hóa trị, khống chế bệnh trúng đích và xạ trị, ngoài ra có phương pháp nhiệt RFA và tiêm Ethanol cho người bệnh ung thư gan giai đoạn 2. 

Với những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn đầu (1,2), phẫu thuật có khả năng chữa khỏi bệnh nghĩa là chúng ta cắt bỏ những phần gan bị xâm lấn bởi tế bào ung thư. Nếu bệnh nhân chỉ có một số phần của gan bị ảnh hưởng bởi ung thư trong khi các phần còn lại vẫn khỏe mạnh bình thường, khi đó tiến hành phẫu thuật có khả năng loại bỏ phần hoặc các phần bị ảnh hưởng.

Bệnh ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và tính mạng của người bệnh nếu như không được theo dõi và kiểm soát kĩ lưỡng, vì vậy khi mắc bệnh ung thư gan, người bệnh cần được thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa gan uy tín và có biện pháp khống chế kịp thời và đúng đắn. Các bác sỹ Phòng khám gan Kim Mã khuyến cáo người bệnh phải dùng thuốc theo chỉ dẫn, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc tại nhà, kể cả với các loại thuốc nam tránh trường hợp các thành phần của thuốc có thể trở thành độc tố làm tổn thương gan tăng nặng hơn.
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook