Tiêm vacxin viêm gan A cần tiêm bao nhiêu mũi, tiem vacxin can bao nhieu mui

Tiêm vacxin viêm gan A cần tiêm bao nhiêu mũi, tiem vacxin can bao nhieu mui


Tiêm vacxin viêm gan A cần tiêm bao nhiêu mũi?

01-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Tại sao phải tiêm vacxin viêm gan A? vacxin viêm gan A cần tiêm mấy mũi? Đây là vấn đề mà rất nhiều người đều quan tâm. Chúng ta đều biết rằng viêm gan A được liệt vào danh sách viêm gan virus, bệnh có tính lây truyền mạnh, cho nên phương pháp phòng chống truyền nhiễm của viêm gan A tốt nhất hiện nay chính là tiêm vacxin viêm gan A.

 

TIÊM VACXIN VIÊM GAN A CẦN TIÊM BAO NHIÊU MŨI?

Viêm gan A có tính truyền nhiễm rất mạnh, hơn nữa còn lây truyền qua đường tiếp xúc gần gũi hàng ngày, thông thường virus viêm gan A thường lây nhiễm qua nguồn nước, thực phẩm, quan hệ tiếp xúc gần gũi trong đời sống hàng ngày mà thâm nhập vào đường ruột. Từ đó viêm gan A rất dễ lây sang cho người khác, do vậy chúng ta cần tích cực phòng tránh bệnh , mà biện pháp phòng tránh tốt nhất chính là tiêm vacxin.

Bác sĩ phòng khám gan Kim Mã nói rằng trẻ em trên 1 tuổi và người trưởng thành đều có thể tiêm vacxin, trong đó trẻ em 1 tuổi tiêm vacxin là thích hợp nhất, người lớn không giới hạn tuổi tác tuy nhiên cần lưu ý những người bệnh đang mang trong mình bệnh truyền nhiễm cấp tính hoặc các bệnh nghiêm trọng khác, những người có thể trạng mẫn cảm, thiếu miễn dịch hoặc đang điều trị thuốc chống miến dịch, sốt, nhiệt độ cơ thể lớn hơn 37,5°C, phụ nữ có thai thì không nên tiêm vacxin viêm gan A.

Tiêm vacxin viêm gan A cần tiêm bao nhiêu mũi?

Bác sĩ gan Kim Mã đã chỉ ra rằng vacxin viêm gan A có hai loại: vacxin diệt virus viêm gan A và vacxin giảm độc tố. Thông thường vacxin viêm gan A giảm độc tố chỉ cần tiêm 1 mũi nhưng vacxin diệt virus cần tiêm 2 lần, mỗi lần cách nhau nửa năm. Người bệnh có thể chọn 1 trong 2 loại vacxin trên, loại nào cũng có thể giảm sự xâm nhập của virus viêm gan A.

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì để tránh bị nhiễm virus trong quá trình tiêm phòng người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa để tiêm phòng. Mặt khác những người mắc bệnh viêm gan A khi phát hiện trong cơ thể có virus viêm gan A cần điều trị sớm để tránh bệnh tình phát triển trầm trọng. Phòng khám gan Kim Mã là địa chỉ khám các bệnh lý về gan, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bênh trong lĩnh vực điều trị viêm gan virus đã đạt được nhiều hiệu quả trị bệnh.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook