Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C hiệu quả

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C hiệu quả


Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan c hiệu quả

25-05-2016 Phòng Khám Kim Mã

Chúng ta phải sử dụng các biện pháp khắc phục bệnh viêm gan C nhằm khống chế diễn biến bệnh và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu mà bệnh có thể gây ra cho gan và sức khỏe.

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C hiệu quả

Bệnh viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm, vì đây là căn bệnh đến nay chưa có vaccine tiêm phòng đặc hiệu, tổn thương gây ra cho gan lớn, hơn nữa, viêm gan C nếu như không được khống chế bệnh đúng đắn thì khả năng dẫn đến biến chứng có thể cao gấp 20 lần căn bệnh viêm gan B.

 

 

Hiện nay, viêm gan C có hai type bệnh khó khống chế nhất đó chính là bệnh viêm gan C type 1 và viêm gan C type 6, thông thường, đối với những bệnh nhân mắc phải hai type bệnh này thì người bệnh sẽ được chỉ định khống chế viêm gan c bằng peg- interferon kết hợp với ribavirin, sử dụng bằng cách uống kết hợp với tiêm tĩnh mạch để khống chế virus viêm gan C.

Phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan c này thường được tiến hành khống chế bệnh trong vòng 48 tuần đối với những bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt, hơn nữa hiệu quả khắc phục bệnh chỉ có thể đạt 50- 65%, phương pháp này được tiến hành trong thời gian khống chế bệnh khá dài dẫn đến tác dụng phụ ở hầu hết bệnh nhân, virus viêm gan C dễ xuất hiện tình trạng biến dị, nhờn thuốc, kháng thuốc khiến cho việc khắc phục bệnh gặp nhiều khó khăn.

các loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan c

Các loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C

Với sự ra đời của sovaldi - sofosbuvir 400 mg được coi như một bước tiến mới trong y học nói chung và vấn đề khống chê bệnh viêm gan C nói riêng. Ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C nếu như được áp dụng đúng phương pháp sử dụng đúng đắn với sovaldi - sofosbuvir 400 mg thì hiệu quả khống chế viêm gan C có thể lên đến 99%.

Sovaldi - sofosbuvir 400 mg ra đời chính là sự khắc phục tất cả những nhược điểm của phác đồ hỗ trợ điều trị viêm gan C cũ không làm được. hiện nay, có rất nhiều phác đồ hỗ trợ điều trị viêm gan C mới với sự kết hợp của sofosbuvir 400 mg với một số loại thuốc khác để khống chế bệnh cụ thể cho từng bệnh nhân, do đó, các bác sĩ chuyên khoa gan khuyên người bệnh nên tiến hành khám bệnh để chẩn đoán tình trạng bệnh cũng như vấn đề kháng thuốc ở người bệnh, từ đó sẽ có phác đồ khống chế viêm gan C cụ thể cho từng người bệnh.

Các bác sĩ chuyên khoa gan phòng khám gan kim mã cho rằng người bệnh nên sử dụng các biện pháp khống chế viêm gan c theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để có thể hạn chế được diễn biến của bệnh hiệu quả và có thể ngăn chặn tốt những biến chứng mà bệnh có thể gây ra, bệnh nhân không nên tự ý dùng thuốc vì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và quá trình khống chế viêm gan C. 

Mời xem thêm: Thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay

nguồn: phòng khám gan Kim Mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook