Thuốc điều trị viêm gan C mãn tính thông dụng hiện nay

Thuốc điều trị viêm gan C mãn tính thông dụng hiện nay


Thuốc điều trị viêm gan C mãn tính thông dụng hiện nay

24-02-2017 Phòng Khám Kim Mã

Gan là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể của con người. Thế nhưng cùng với đó thì các bệnh tính về gan cũng rất nhiều mà con người cũng rất dễ dàng mắc phải. Trong đó chúng ta phải kể đến bệnh viêm gan C. Đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và chưa có phương thuốc điều trị dứt điểm và tận gốc căn bệnh này. Để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình và người thân thì bạn nên thường xuyên theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ để ngăn chặn tuyệt đối sự phát triển của những căn bệnh này.

THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MÃN TÍNH

Các phác đồ điều trị bệnh viêm gan C mãn tính bằng thuốc thế hệ mới: DAAs (direct - acting - antivirals), Sofosbuvir, Ledipasvir, Simeprevir, Daclatasvir, Elbasvir, Grazoprevir, Dasabuvir, Velpatasvir ... đã thử nghiệm thành công và đang sử dụng rộng rãi ở châu Âu và Mỹ. Từ năm 2013 đến cuối năm 2015, FDA (U.S. Food and Drug Administration) của Mỹ và EMA (European Medicines Agency) của Châu Âu đã phê duyệt cho phép dùng tất cả các loại thuốc trên. Nhiều công trình khoa học đã được công bố tại các hội  nghị gan Châu Âu và Mỹ trong năm 2014 và năm 2016 cho thấy tỷ lệ điều trị thành công viêm gan C mạn khi dùng phác đồ có DAAs là từ 93 - 99%.

PHÒNG TRÁNH VIÊM GAN C NHƯ THẾ NÀO?

Viêm gan C lây lan qua 3 con đường cái chính là: đường máu, đường tình dục và lây nhiễm từ mẹ sang con.

Các con đường lây nhiễm virus viêm gan C

Để phòng tránh bệnh viêm gan C điều đầu tiên là cần quan hệ tình dục an toàn. Nếu muốn xăm hoặc là xỏ khuyên, hãy đảm bảo rằng các nhân viên sử dụng kim xăm sạch và vô trùng. Tuyệt đối tránh dùng chung kim chích, dao cạo với người khác.

Chủ động phòng tránh viêm gan C chính là biện phát hữu hiệu nhất để ngăn chặn viêm gan C lan ra cộng đồng và  việc quan tâm sức khỏe của bản thân trước căn bệnh đang là mối lo toàn cầu này.

Tại thời điểm này, y học hiện đại đã khảo sát phác đồ điều trị viêm gan C có hiệu quả lên tới 98%. Tuy vậy, nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm thì hiệu quả chữa trị sẽ cao hơn thế mà khoảng thời gian điều trị bệnh viêm gan C cũng được thu ngắn lại. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm gan C uy tín có ý nghĩa hết sức quan trọng trong điều trị bệnh viêm gan C. Người bệnh nên thường xuyên thăm khám để nắm được tình hình phát triển của bệnh, từ đó đưa ra biện pháp phòng - chữa bệnh hiệu quả.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook