Thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

Thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả


Thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

15-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Virus viêm gan B tấn công tế bào gan gây nên tình trạng tổn thương, viêm nhiễm tế bào. Bệnh viêm gan B diễn biến âm thầm và rất ít triệu chứng vì vậy khó phát hiện sớm, gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để cân bằng sức khoẻ và chống lại sự tấn công của virus viêm gan B người bệnh cần lưu ý sử dụng các loại thực phẩm có lợi cho gan, giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B.

THỰC PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B HIỆU QUẢ

  • Bí đỏ

Bí đỏ có hàm lượng protein, sắc tố cà rốt, đường Glucoza và các loại vitamin B, C, D cao… có tác dụng lợi thủy tiêu phù, phù hợp đối với người mắc các bệnh về gan có triệu chứng phù nước và người mắc chứng tiểu tiện khó.

  • Rau cải dầu

Trong cải dầu có chứa hàm lượng sắc tố cà rốt, protein, lipid, vitamin B, C cao giúp thanh nhiệt giải độc hiệu quả, thích hợp cho những người viêm gan B có triệu chứng táo bón.

  • Cà rốt

Cà rốt có chứa thành phần sắc tố caroten, vitamin B1, B2, có tác dụng kiện tì, tiêu thực, bổ gan, sáng mắt.

Khoai tây giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

Khoai tây giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

  • Khoai tây

Thành phần của khoai tây có chứa các hợp chất như Cacbonic, protein, vitamin B1, B2, C… Khoai tây có tác dụng bổ gan, ích đảm, giải độc, rất phù hợp dùng cho người viêm gan, viêm túi mật và sỏi mật.

  • Cà chua

Cà chua có chứa hàm lượng vitamin C, A, B1, B2, đường và protein phong phú. Loại quả này có tác dụng kiện vị tiêu thực, lương huyết bình gan, rất thích hợp sử dụng cho người mắc bệnh gan có triệu chứng thiếu máu, ăn uống kém, khó tiêu, đắng miệng, nhiệt dạ dày.

  • Mướp đắng

Mướp đắng có chứa hàm lượng men, lipid, vitamin B, vitamin C, sắc tố cà rốt cao giúp thanh nhiệt giải độc, phù hợp cho người mắc các bệnh về gan.

Theo các bác sỹ phòng khám Gan Kim Mã, viêm gan B là một bệnh nguy hiểm vì vậy ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống người bệnh cần tiến hành hỗ trợ điều trị viêm gan B để khống chế kịp thời hoạt động của virus, ngăn ngừa các tổn thương, biến chứng nguy hiểm hơn có thể xảy ra.

>>> Hỏi - đáp: Viêm gan b có chữa được không?

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook