Tầm soát bệnh ung thư gan, tam soat benh ung thu gan

Tầm soát bệnh ung thư gan, tam soat benh ung thu gan


Tầm soát bệnh ung thư gan là gì?

07-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Rất nhiều người có ý định đi tầm soát ung thư gan để có thể phát hiện bệnh sớm về khắc phục tình trạng bệnh kịp thời. Vậy tầm soát ung thư gan là gì? Và tầm soát ung thư gan ở đâu?

 

Tầm soát bệnh ung thư gan là gì?

Tầm soát ung thư là biện pháp giúp phát hiện tình trạng ung thư nhờ những loại máy móc hiện đại. Việc phát hiện bệnh ung thư từ sớm có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. theo thống kê của bộ y tế thì có khoảng 50% người bệnh có tế bào ung thư được khắc phục thành công nhờ phát hiện từ sớm, những người bệnh ở thời kì muộn của ung thư mới phát hiện không có nhiều hi vọng khỏi bệnh và chi phí trị bệnh cũng rất tốn kém.

Tuy nhiên, tầm soát ung thư chỉ được thực hiện khi có nghi ngờ có khối u phát triển trong cơ thể. thông thường, người bệnh cần phải trải qua khám tổng thể của bác sĩ, tìm hiểu các triệu chứng cụ thể rồi bác sĩ mới quyết định có cần tầm soát ung thư để xác định rõ hay không.

Một số dấu hiệu nghi ngờ của bệnh ung thư như: sụt giảm cân không biết lí do, phát hiện nhiều nốt ruồi mới hay nốt ruồi bị biến dạng, tăng kích thước hoặc lở loét, vét thương hở sau 3 tuần vẫn chưa có dấu hiệu lành, đau nhức đầu dữ dội tái phát nhiều lần hoặc đau họng, ho ra máu, khàn tiếng. Có thể xuất hiện triệu chứng đi tiểu ra máu nhưng không đau, tinh hoàn bị thay đổi kích thước, hình dạng hoặc núm vú chảy dịch hoặc chảy máu…người bệnh khi thấy bản thân có những dấu hiệu trên cần lập tức đến gặp bác sĩ chuyên khoa gan để được tầm soát bệnh mới có thể ngăn chặn được những mối đe dọa tới tính mạng.

tầm soát bệnh ung thư gan để có thể phát hiện bệnh sớm về khắc phục tình trạng bệnh kịp thời

Tầm soát bệnh ung thư gan để có thể phát hiện bệnh sớm về khắc phục tình trạng bệnh kịp thời

Trên đây là những thông tin về tầm soát ung thư gan là gì mà các bác sĩ phòng khám gan kim mã cung cấp giúp người bệnh có thêm kiến thức về bệnh gan. Đặc biệt, một  khi mắc những dấu hiệu của bệnh ung thư gan thì không nên tự ý tiến hành trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào khi chưa qua thăm khám vì có thể ảnh hưởng xấu đến gan và sức khỏe người bệnh

Phòng khám gan Kim Mã hiện đang là phòng khám chuyên điều trị hiệu quả các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,… được sự chứng nhận của bộ y tế. do vậy, đây chính là cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân ung thư gan cũng như mắc bệnh gan trên toàn quốc đến khám và điều trị. quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám gan kim mã cho ra kết quả điều trị tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook