Phương pháp điều trị xơ gan, Chữa bệnh xơ gan, Xo gan

Phương pháp điều trị xơ gan, Chữa bệnh xơ gan, Xo gan


Phương pháp khống chế bệnh xơ gan là gì?

22-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh xơ gan hình thành là do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, dù bất kể là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì người bệnh khi không may mắc bệnh xơ gan thì đều khiến cấu trúc gan suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại của cơ thể người bệnh kém đi.

 

PHƯƠNG PHÁP KHỐNG CHẾ BỆNH XƠ GAN

Nghiện rượu, mắc bệnh viêm gan virus mãn tính, nhiễm độc hóa chất hoặc sử dụng thuốc không khoa học… chính là những nguyên nhân dẫn đến bệnh xơ gan. Bệnh nhân khi mắc bệnh xơ gan nếu như không được chữa trị sớm và áp dụng đúng phương pháp chữa trị thì bệnh có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường.

Hiện nay có nhiều cách để có thể khống chế bệnh xơ gan hiệu quả và người bệnh có thể tiến hành chữa trị xơ gan bằng một số biện pháp như:

  • Cai rượu bia. Những người bị mắc bệnh xơ gan do lạm dụng rượu bia gây ra cần phải cai không uống rượu, người bệnh sử dụng rượu bia có chứa nhiều hóa chất độc hại nên có thể nhanh chóng phá hủy cấu trúc gan và khiến chức năng gan của người bệnh suy giảm mạnh và làm bệnh khó chữa trị nhiều hơn.

Xơ gan cần thận trọng khi sử dụng thuốc

Xơ gan cần thận trọng khi sử dụng thuốc

  • Sử dụng các loại thuốc kiểm soát xơ gan và viêm gan. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan trên nền viêm gan như viêm gan virus hoặc viêm gan do thuốc thì người bệnh cùng một lúc phải khống chế cả viêm gan và xơ gan để có thể khống chế được hiệu quả nhất diễn biến bệnh và dễ dàng ngăn chặn được biến chứng.
  • Kiểm soát trọng lượng cơ thể, bệnh tiểu đường hoặc gan nhiễm mỡ. Những người bị xơ gan do bệnh gan nhiễm mỡ hoặc do thừa cân cần phải giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu để có thể khống chế diễn biến bệnh hiệu quả. Người bệnh không nên tiến hành giảm cân không khoa học bằng cách nhịn ăn hoặc sử dụng thuốc giảm cân trọng lượng giảm thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục, kiểm soát bệnh tiểu đường và cholesterol là các phương pháp tiếp cận chính để điều trị các bệnh này.                                                                                                                                 

Xơ gan là căn bệnh mãn tính nguy hiểm có thể dẫn tới hàng loạt các biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh, vì thế, các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám gan Kim Mã cho rằng người bệnh nên tiến hành có những biện pháp khống chế bệnh đúng đắn, khoa học, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc kể cả là thuốc nam vì có thể dẫn tới ngộ độc thuốc và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho gan cũng như gây ra khó khăn cho việc khống chế bệnh xơ gan.

Đã có phương pháp chấm dứt bệnh xơ gan >>> Click xem

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook