Phòng khám Gan Kim Mã - địa chỉ khám gan uy tín

Phòng khám Gan Kim Mã - địa chỉ khám gan uy tín


Phòng khám Gan Kim Mã - địa chỉ khám gan uy tín

25-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Phòng khám gan Kim Mã được sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới về quy mô hoạt động, nghiên cứu khoa học, công tác dự phòng, điều trị, phục hồi chức năng như một bệnh viện chuyên khoa bệnh gan.

PHÒNG KHÁM GAN KIM MÃ LÀ ĐỊA CHỈ KHÁM GAN UY TÍN

Trên phương diện điều trị bệnh gan có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất nhất thế giới, phòng khám gan Kim Mã là địa chỉ khám bệnh gan chữa bệnh được nhiều người tin tưởng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao trong và ngoài nước. Phòng khám đã và đang hợp tác với các giáo sư, bác sỹ đầu ngành tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao, chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh nội khoa, đặc biệt là các bệnh về gan như:

  • Viêm gan A
  • Viêm gan B
  • Viêm gan C
  • Viêm gan do rượu
  • Ung thư gan
  • Xơ gan

Phòng khám Gan Kim Mã là một trong những địa chỉ khám gan uy tín tại Hà Nội

Luôn tự hào là phòng khám gan uy tín đầu tiên sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến nhất được Bộ y tế công nhận và cho phép sử dụng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về khám gan ví dụ như máy siêu âm 4D, máy xung tần, máy trị liệu nội soi định vị tổn thương gan, máy trị liệu gan hồng ngoại, máy điều trị gan kỹ thuật số, máy điều trị can thiệp định vị gan…

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám gan Kim Mã chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng.

Hiện nay Phòng khám gan Kim Mã là một trong những địa chỉ khám gan uy tín tại Hà Nội áp dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng tế bào tua DC, tế bào gốc và nhiều phương pháp khác trong điều trị bệnh viêm gan B và các bệnh về gan khác như gan nhiễm mỡ, xơ gan hoặc ung thư gan.

Nếu bạn và người thân muốn biết thêm thông tin và cách chữa trị bệnh gan hãy truy cấp địa chỉ website chính thức của chúng tôi tại benhviemgan.net hoặc gọi tới số điện thoại 04 3718 1999 để được các bác sĩ ở phòng khám Gan Kim Mã tư vấn miễn phí.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook