Ăn nhiều rau xanh để phòng ngừa ung thư gan

Ăn nhiều rau xanh để phòng ngừa ung thư gan


Ăn nhiều rau xanh để phòng ngừa ung thư gan

18-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Ăn nhiều rau xanh có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư gan. Đây là kết luận được tạp chí y học chuyên ngành gastroenterology của mỹ công bố, sau khi phân tích tổng hợp kết quả của 19 nghiên cứu lớn trên thế giới hiện được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu pubmed.

cụ thể, kết quả phân tích từ gần 1,3 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới trong 60 năm cho thấy, những người có chế độ ăn với nhiều rau xanh có tỷ lệ mắc ung thư gan giảm xuống chỉ còn 0,72 lần so với những người có chế độ ăn ít rau xanh. Đặc biệt, kết quả phân tích còn cho biết: trong chế độ ăn hàng ngày, cứ mỗi lần ta thêm vào một suất rau xanh với hàm lượng là 100g thì xác suất mắc ung thư gan sẽ giảm đi 8%.

>>> Xem thêm: Chỉ số AST và ALT trong xét nghiệm men gan

Ăn nhiều rau xanh có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư gan

ung thư gan là một trong những loại ung thư thường gặp. các yếu tố làm cho chúng ta dễ mắc bệnh là nhiễm virus viêm gan b, virus viêm gan c mạn tính, nghiện rượu, ăn gạo cũ, gạo mốc. triệu chứng của bệnh là chán ăn, sụt cân, vàng da, gan to, đau tức vùng gan (vùng bụng trên bên phải).

nếu bạn đã từng chứng kiến sự nguy hiểm của ung thư gan,ngay từ bây giờ hãy bổ sung lượng rau xanh và trong thực đơn của mình nhé không chỉ ngăn ngừa được ung thư gan mà rau xanh còn ngăn ngừa được nhiều bệnh khác nữa.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook