Nguyên nhân viêm gan B mãn tính, Viem gan b man tinh

Nguyên nhân viêm gan B mãn tính, Viem gan b man tinh


Nguyên nhân viêm gan B mãn tính là gì?

01-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B mãn tính có thể dẫn tới các biến chứng khó lường cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh nếu như không có biện pháp khống chế bệnh đúng đắn và khoa học.

 

Nguyên nhân viêm gan B mãn tính

Viêm gan B mãn tính chính là nguyên nhân chính dẫn đến xơ gan, ung thư gan ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người bệnh nếu như người bệnh không được tiến hành điều trị bệnh đúng đắn. Viêm gan B mãn tính hiện nay có rất nhiều biện pháp khống chế bệnh, tuy nhiên, người bệnh không nên tự ý dùng biện pháp nào để khống chế căn bệnh này vì có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Nguyên nhân dẫn đến viêm gan B mãn tính có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau như: viêm gan B có trong máu của người bệnh, trong nước bọt, chất tiết âm đạo phụ nữ, và trong tinh dịch (semen) của đàn ông bị bệnh. Viêm gan B lây truyền qua đường giao hợp, kim chích, truyền máu, mẹ truyền cho con lúc sanh nở.

các con đường lây nhiễm viêm gan b

Các con đường lây nhiễm viêm gan B

Viêm gan B cũng len lỏi được vào những chỗ da rách, trầy của người chưa mang bệnh, đi tìm nạn nhân mới, vì thế xâm mình, châm cứu, xỏ lỗ tai cũng có thể nhiễm bệnh nếu dụng cụ dùng để làm những việc này không sạch, có chứa siêu vi.

Con đường truyền nhiều nhất là qua giao hợp (với người có bệnh, với nhiều bạn tình, đàn ông đồng tính luyến ái) và dùng chung kim khi chích choác xì ke, ma túy. Tại những vùng trên thế giới có nhiều trường hợp bệnh, đường truyền nhiều nhất là do mẹ lây cho con lúc sanh nở.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám gan Kim Mã cho biết nguyên nhân dẫn đến viêm gan B mãn tính còn là do người bệnh khi mắc phải căn bệnh này nhưng không được khống chế bệnh cụ thể, đúng đắn. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B cấp tính nhưng không được phát hiện sớm và khống chế đúng đắn hoặc người bệnh lạm dụng thuốc khống chế viêm gan b không đúng đắn nên làm bệnh nhanh chóng dẫn đến viêm gan B mãn tính. Tìm hiểu thêm viêm gan B cấp tính có triệu chứng gì
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook