Người khỏe mạnh cũng nên xét nghiệm chức năng gan định kỳ

Người khỏe mạnh cũng nên xét nghiệm chức năng gan định kỳ


Người khỏe mạnh cũng nên xét nghiệm chức năng gan định kỳ

21-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Với khoảng 22 nghìn người tử vong hằng năm do bệnh gan cho thấy mức độ nguy hiểm của bệnh gan hiện nay. tuy nhiên nhiều người vẫn còn rất coi thường căn bệnh nguy hiểm này. Các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã khuyên rằng, cho dù là người khỏe mạnh cũng nên xét nghiệm chức năng gan định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Người khỏe mạnh cũng nên đi xét nghiệm chức năng gan định kỳ

Bệnh gan là một bệnh vô cùng nguy hiểm bởi lẽ hầu hết bệnh nhân bị bệnh gan mãn tính đều không có biểu hiện gì cụ thể. cơ thể vẫn khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường. nhưng một khi bệnh có những biểu hiện thì thường đã chuyển sang giai đoạn nặng hoặc biến chứng sang một số bệnh khác như xơ gan hay ung thư gan. lúc này việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn, điều trị tốn kém và không hiệu quả.

Bởi vậy một người cảm thấy khỏe mạnh vẫn có thể mắc các bệnh về gan như viêm gan virus, xơ gan…do vậy dù có cần điều trị hay không điều trị, có bệnh hay không có bệnh bạn cũng phải đi kiểm tra chức năng gan thường xuyên để đảm bảo không mắc chứng men gan cao

Người khỏe mạnh cũng cần đi kiểm tra chức năng gan thường xuyên

Kiểm tra đánh giá chức năng gan đặc biệt cần thiết đối với người mắc bệnh viêm gan virus. Nước ta thuộc khu vực lưu hành cao nhất của viêm gan virus. Vì vậy bạn hãy nhớ: dù cơ thể bạn đang khỏe cũng nên đi tầm soát bệnh phòng trường hợp nguy hiểm nhất có thể xảy ra. Đồng thời tầm soát bệnh sớm nếu phát hiện ra bệnh việc điều trị sẽ có nhiều khả năng thành công và chi phí sẽ giảm thiểu hơn rất nhiều.

Bệnh gan là bệnh nguy hiểm cần được khám mới có thể đưa ra quyết định điều trị phù hợp. Người bệnh không được tự ý mua thuốc về chữa, mà cần đi khám và xét nghiệm từ đó có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất với bệnh tình người bệnh. Mọi thắc mắc về bệnh gan, người bệnh có thể truy cập tới địa chỉ benhviemgan.net hoặc liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp chi tiết.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook