Khống chế bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam

Khống chế bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam


Khống chế bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam

17-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Gan nhiễm mỡ về cơ bản là một căn bệnh lành tính. tuy nhiên, nếu không được khống chế kịp thời, bệnh có thể phát triển nặng và gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho gan. hiện nay, ngoài sử dụng các loại thuốc tây, người bệnh gan nhiễm mỡ có thể sử dụng một số bài thuốc nam để giảm lượng mỡ và cải thiện chức năng gan.

3 bài thuốc nam có tác dụng trị bệnh gan nhiễm mỡ

Dưới đây là một số bài thuốc đông y điều trị gan nhiễm mỡ các bác sỹ phòng khám gan kim mã khuyên người bệnh nên dùng:

Bài 1:

  • Nguyên liệu: 10g hồng hoa, 10g kim ngân hoa và 10g hoa nhài
  • Cách thực hiện: trộn lẫn 3 nguyên liệu trên trong cốc sau đó cho 200ml nước sôi vào cốc và hãm trong 10 phút. sử dụng nước này thường xuyên mỗi ngày 1 cốc.

Bài 2:

  • Nguyên liệu: 15g sơn tra và 15g lá sen
  • Cách thực hiện: sơn tra bỏ hạt sau đó cắt nhỏ. lá sen phơi khô, thái sợi. sau đó trộn đều 2 thứ thuốc trên rồi cho vào nước sôi ngâm 20 phút. sử dụng nước thu được uống thay chè mỗi ngày 1 liều

thuốc nam dễ tìm và rẻ tiền nhưng có tác dụng trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Thuốc nam dễ tìm và rẻ tiền nhưng có tác dụng trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Bài 3:

  • Nguyên liệu: 30g cỏ nhọ nồi, 20g nữ trinh tử,15g trạch tả, 15g đương quy. nếu gan nhiễm mỡ do rượu thì cho thêm 30g cát căn, 15g hạt khúng khéng, 15g bồ công anh. nếu gan nhiễm mỡ do béo phì thì them 6g đại hoàng, 15g lá sen.
  • Cách thực hiện: trộn lẫn tất cả các loại nguyên liệu trên với nhau sau đó sắc lấy nước uống mỗi ngày một thang.

So với việc trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng các loại thuốc tây y thì thuốc nam có tác dụng chậm hơn vì vậy người bệnh gan nhiễm mỡ cần phải kiên trì, tin tưởng vào phương pháp điều trị của các bác sĩ chuyên khoa mới mang lại hiệu quả.

Gan nhiễm mỡ tuy là một bệnh lành tính nhưng nếu không được điều trị thì có thể dẫn tới nhiều biến chứng rất nguy hiểm, có thể gây tử vong cho người bệnh. do đó, các bác sỹ phòng khám gan Kim Mã khuyên bạn, nếu mắc gan nhiễm mỡ thì cần phải tiến hành điều trị sớm, không nên chủ quan. người bệnh nên tới các phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám, xác định tình trạng bệnh và quyết định phác đồ điều trị. không tự ý sử dụng thuốc tại nhà tránh tăng nặng các tổn thương gan.

>>> Xem thêm: Những triệu chứng thường gặp bệnh gan nhiễm mỡ độ 2

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook