Chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ, chua viem gan b bang cay cho de

Chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ, chua viem gan b bang cay cho de


Hỗ trợ trị bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ

02-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm đang ảnh hưởng đến hơn 400 triệu người trên thế giới. trong quá trình trị bệnh bằng tây y rất tốn kém kể cả những phản ứng phụ không thể tránh được. Những thời gian gần đây, có một loại cây được nhiều người sử dụng để trị bệnh đó là cây chó đẻ. vậy công dụng, hiệu quả của cây chó đẻ hỗ trợ trị bệnh viêm gan B như thế nào?

Hỗ trợ trị bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ

Tại Việt Nam cây chó để còn thường được gọi là cây hay cam kiềm, cỏ trân châu, rút đất, diệp hòa thái… trong dân gian, loại cây này còn có tên là diệp hạ châu. Cây chó đẻ cao từ 30 - 60 cm, thân thẳng, lá mọc so le, có nhiều quả hình tròn như hạt ngọc. Là loại cây mọc thường mọc tại những nước có khí hậu nhiệt đới. cây có vị đắng, hơi ngọt, tính mát và có tác dụng giải độc, làm mát gan, giảm trướng bụng, ứ nước,..

Một số thí nghiệm đã chứng mình rằng về dược năng bảo vệ gan của cây chó đẻ có tác dụng bảo vệ gan. Kết quả của các thí nghiệm đã chứng mình rằng kháng nguyên hbsag chứng tỏ cây chó đẻ có tác dụng kháng virus viêm gan B.

Tác dụng giải độc gan và trị viêm gan B chỉ mới được các nhà khoa học lưu ý từ những năm 1980 về sau. Những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Ấn Độ cho biết họ đã phân lập được những hợp chất trong cây diệp hạ châu có khả năng chữa bệnh viêm gan. Một báo cáo trên tạp chí lancet vào năm 1988 cũng xác định tác dụng của cây chó đẻ có tác dụng với bệnh viêm gan B.

Hỗ trợ trị bệnh viêm gan b bằng cây chó đẻ

Bài thuốc chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ.

  • Điều trị viêm B cấp tính: cây chó đẻ (khô) 20g, sắc nước 3 lần cho thêm 50g đường vào đun cho tan chia ra uống 4 lần/ngày. uống đến khi xét nghiệm còn âm tính.
  • Chữa bệnh xơ gan cổ trướng: cây chó đẻ (khô) 100g, sắc nước 3 lần, cho 150g đường vào đun sôi chia ra uống nhiều lần trong ngày. liệu trình từ 35 đến 50 ngày. hạn chế muối, ăn thức ăn có đạm nhiều.
  • Điều trị suy gan: cây chó đẻ (khô) 20g, cam thảo đất (khô) 20g, sắc nước uống 1 lần/ngày.

Trên đây là thông tin về cây chó đẻ hỗ trợ trị bệnh viêm gan B, tuy nhiên, do tính chất bệnh và dấu hiệu viêm gan B ở mỗi giai đoạn khác nhau, chính vì vậy, người bệnh cần gặp các bác sĩ chuyên khoa gan để được khám và có những lời khuyên về các phương pháp trị bệnh. không nên tự ý dùng thuốc vì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cũng như gây những khó khăn cho việc khống chế bệnh. mọi thắc mắc về bệnh gan, người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã giải đáp chi tiết.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook