Giá xét nghiệm của bệnh viêm gan B là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm của bệnh viêm gan B là bao nhiêu?


giá xét nghiệm viêm gan b là bao nhiêu?

24-05-2016 Phòng Khám Kim Mã

xét nghiệm máu không chỉ giúp phát hiện sự tồn tại của virus viêm gan b trong cơ thể người bệnh mà còn giúp các bác sỹ đánh giá được chính xác tình trạng, mức độ nhiễm bệnh. vậy giá xét nghiệm viêm gan b hết bao nhiêu?

>> Xem thêm: khám chữa viêm gan b ở đâu hiệu quả nhất


 

Giá xét nghiệm viêm gan B là bao nhiêu?

Để phát hiện và chẩn đoán chính xác tình trạng viêm gan b, trước tiên, bệnh nhân cần thực hiện xét nghiệm định tính 5 hạng mục viêm gan b. trước tiên cần 2 xét nghiệm sau:

hbsag: nếu chỉ số hbsag dương tính thì có nghĩa là bạn đang bị nhiễm viêm gan b và có khả năng lây truyền cho người khác. xét nghiệm này có giá khoảng từ 50 – 100 nghìn, một số địa chỉ giá xét nghiệm khoảng 150 nghìn.

sau đó em nên làm xét nghiệm anti-hbs: khi dương tính thì có nghĩa là em đã có miễn dịch viêm gan b, có thể em đã mắc trong quá khứ và đã khỏi, không thể truyền bệnh cho người khác. xét nghiệm này test nhanh cũng giá khoảng 50-100 nghìn. ngoài ra các bạn nên xem thêm qua nguyên nhân bệnh viêm gan b để biết cách phòng tránh.

xét nghiệm máu phát hiện viêm gan b

sau đó nếu kết quả xét nghiệm em mắc viêm gan b thì sẽ được làm thêm một số hạng mục khác như kiểm tra virus đang ở thể hoạt động hay thể lành, số lượng virus là bao nhiêu…

việt nam là một trong những nước có tỉ lệ người nhiễm virus viêm gan b khá cao. khi bị viêm gan b mạn tính nếu không được theo dõi, điều trị tốt, virus gây bệnh sẽ âm thầm làm tổn thương gan dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng và có thể tăng nguy cơ ung thư gan. dù không chữa khỏi hoàn toàn nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị tốt người nhiễm virus viêm gan b mạn tính có thể hạn chế biến chứng do nó gây ra.

phòng khám gan kim mã là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh về gan. nếu bạn đang nghi ngờ mắc các bệnh về gan – mật hoặc mắc viêm gan b hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch khám viêm gan b. phòng khám gan kim mã – nơi trao gửi niềm tin.

Mời xem thêm: Xét nghiêm viêm gan B ở đâu uy tín tại Hà Nội

nguồn: phòng khám gan kim mã

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

Viêm gan b

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook