Gan nhiễm mỡ dễ gây xơ gan

Gan nhiễm mỡ dễ gây xơ gan


Gan nhiễm mỡ dễ gây xơ gan

19-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh gan nhiễm mỡ là một bệnh mãn tính, ai cũng có thể mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ nếu như người bệnh không có thói quen sống lành mạnh, khoa học. Bạn có thể tham khảo Triệu chứng và cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ để có thể phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả

Gan nhiễm mỡ dễ gây xơ gan

Bệnh gan nhiễm mỡ hình thành khi lượng mỡ có trong gan chiếm hơn 5%, người bệnh gan nhiễm mỡ thường có diễn biến âm thầm nên người bệnh rất khó để nhận biết triệu chứng của bệnh. Gan nhiễm mỡ là một bệnh kéo dài trong nhiều năm nên khi phát hiện bệnh thì có lẽ bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính hoặc biến chứng. Xơ gan chính là một trong nhiều biến chứng mà người bệnh mắc bệnh gan nhiễm mỡ có thể gặp phải.

Hầu hết người bệnh mắc bệnh gan nhiễm mỡ chỉ có thể biết mình mắc bệnh hoặc biết mình đang gặp biến chứng do xơ gan gây ra khi thấy có triệu chứng lạ vùng gan và tiến hành siêu âm hoặc xét nghiệm xơ gan. Người bệnh mắc bệnh gan nhiễm mỡ có thể do nhiều nguyên nhân như: người bệnh mắc chứng béo phì nhưng lười vận động, người bệnh mắc chứng nghiện rượu, lạm dụng thuốc…

Gan nhiễm mỡ dễ biến chứng thành xơ gan

Người bệnh nên làm gì?

Theo các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã thì người bệnh khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được tiến hành khám bệnh định kì từ 3 đến 6 tháng một lần để tầm soát mọi diễn biến của bệnh. Đối với những bệnh nhân gan nhiễm mỡ nặng thì người bệnh cần được tuân thủ mọi hướng dẫn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu phát hiện bị gan nhiễm mỡ qua siêu âm, bệnh nhân đừng hoang mang và lo lắng. Thái độ đúng nhất là đến một bác sĩ chuyên khoa gan mật để được làm thêm một số xét nghiệm máu và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh để từ đó có phương án điều trị bệnh đúng đắn nhất.

>>> Xem thêm: Chữa bệnh xơ gan tại Phòng Khám Kim Mã đảm bảo uy tín, chất lượng

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook