Đau bụng dấu hiệu gan nhiễm mỡ, dau bung dau hieu gan nhiem mo

Đau bụng dấu hiệu gan nhiễm mỡ, dau bung dau hieu gan nhiem mo


Gan nhiễm mỡ có thể gây đau vùng bụng

09-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh gan nhiễm mỡ không chỉ gặp xuất hiện ở những người uống nhiều rượu hay người béo phì. Những người không hề uống rượu hay người bị suy dinh dưỡng đều cũng có thể gặp bệnh này, kể cả trẻ em. Thông thường gan nhiễm mỡ hầu hết không có triệu chứng gì đặc biệt, ở một số người có dấu hiệu mệt mỏi, sợ đồ ăn nhiều dầu mỡ hay chán ăn và đặc biệt là đau vùng bụng.

 

Gan nhiễm mỡ có thể gây đau vùng bụng

Đau hạ sườn phải là một tín hiệu cho thấy có một số điều bất ổn trong cơ thể. Các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã cũng cho biết, hầu như người bệnh mắc bệnh không cảm nhận được rõ những triệu chứng đau khi gan bị tổn thương, nếu trong trường hợp người bệnh bị đau bụng thì lúc này người bệnh sẽ có cảm giác bị đau tập trung ở phần trên bên phải của bụng. hoặc là người bệnh cũng có thể bị đau nhức toàn toàn thân mặc dù tình trạng này không phổ biến lắm. Đau vùng bụng là dấu hiệu của chức năng gan suy yếu  hoặc căng gan do lượng mỡ trong gan quá nhiều.

Gan nhiễm mỡ gây đau vùng bụng

Gan nhiễm mỡ được coi là lành tính vì bệnh không gây ra cho người bệnh nhiều khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên, nếu bệnh gan nhiễm mỡ lâu ngày và không được điều trị có thể dẫn đến bệnh xơ gan hoặc ung thư gan. lúc này việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và gây tốn kém cho người bệnh.

Theo các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã, đau vùng bụng bên phải do rất nhiều nguyên nhân gây nên trong đó có cả do mắc gan nhiễm mỡ. vì vậy, khi thấy mình có dấu hiệu bất thường này, người bệnh cần phải đi kiểm tra ngay để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh của mình, từ đó có biện pháp trị bệnh kịp thời, chính xác.

Mọi nhu cầu tìm hiểu thêm về bệnh gan nhiễm mỡ cũng như một số bệnh về gan khác, các bạn hãy liên hệ phòng khám gan kim mã qua số điện thoại 0437 181 999 để được các bác sĩ của chún tôi tư vấn kỹ lưỡng, tận tình.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook