Điều trị viêm gan B bằng thuốc Nam

Điều trị viêm gan B bằng thuốc Nam


Điều trị viêm gan B bằng thuốc Nam

29-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Thuốc Nam là một ngành y học thuộc Đông y có nguồn gốc xuất phát từ Việt Nam thay vì Trung Quốc. Với những ưu điểm như rẻ tiền, dễ kiếm, không gây tác dụng phụ, điều trị viêm gan B bằng thuốc nam hiện nay được sử dụng phổ biến giúp tăng cường chức năng gan cho người bệnh, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả.

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG THUỐC NAM

Virus viêm gan B là loại virus có khả năng lây lan mạnh và thường chỉ được phát hiện khi viêm gan đã chuyển sang giai đoạn nặng với với các triệu chứng rõ ràng như vàng da vàng mắt, đau hạ sườn phải, mệt mỏi, sút cân, buồn nôn, chán ăn,... gây khó khăn cho quá trình điều trị.  Hiện nay, ngoài sử dụng các loại thuốc Tây y, người bệnh có thể điều trị viêm gan B bằng thuốc Nam như cà gai leo, cây chó đẻ, cây xương khỉ,...

Tuy thuốc Nam không giúp khống chế, tiêu diệt virus viêm gan B nhưng lại có tác dụng tăng cường các chức năng gan, giúp cơ thể đào thải độc tố ra bên ngoài, cải thiện tình trạng tổn thương gan. Thuốc Nam có hiệu quả điều trị tốt hơn đối với những bệnh nhân viêm gan B cấp tính hoặc mãn tính giai đoạn đầu. Đối với bệnh nhân viêm gan B đã chuyển sang giai đoạn nặng, người bệnh nên sử dụng kết hợp với các loại thuốc Tây để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thuốc nam có hiệu quả hơn với bệnh nhân viêm gan cấp tính và mãn tính giai đoạn đầu

Thuốc Nam có hiệu quả hơn với bệnh nhân viêm gan cấp tính và mãn tính giai đoạn đầu

LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG THUỐC NAM

Thuốc Nam dễ sử dụng nhưng trong quá trình chữa bệnh người bệnh cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Sử dụng thuốc đúng với tình trạng bệnh, đúng liều lượng, đúng thời gian. Không tự ý thay đổi đơn thuốc và liều lượng dùng thuốc
  • Quyết định sử dụng thuốc cần có sự đồng ý cũng như hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  • Không sử dụng thuốc bừa bãi, thiếu khoa học
  • Kết hợp sử dụng với thuốc Tây y để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất
  • Trong quá trình chữa bệnh viêm gan B bằng thuốc Nam, nếu như cơ thể xuất hiện những biểu hiện lạ cần ngưng lại ngay và tới gặp bác sỹ chuyên khoa để kiểm tra, theo dõi tình trạng bệnh.
  • Sử dụng thuốc trong một thời gian dài nhưng không hiệu quả hoặc có những biến chuyển không tốt, bệnh nhân cần đi khám để có những điều chỉnh trong phương pháp chữa bệnh.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook