Điều trị gan nhiễm mỡ theo đông y với hai bài thuốc nổi bật

Điều trị gan nhiễm mỡ theo đông y với hai bài thuốc nổi bật


Điều trị gan nhiễm mỡ theo đông y với hai bài thuốc nổi bật

21-02-2017 Phòng Khám Kim Mã

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất và là một trong các cơ quan nội tạng quan trọng nhất trong cơ thể. Chính vì vậy, các đổi thay về gan xuất phát từ giảm sút chức năng gan có thể dẫn đến nhiều bệnh tình nghiêm trọng nếu không thể phát hiện kịp thời, một trong số đó là gan nhiễm mỡ

DIỆP HẠ CHÂU CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Diệp Hạ Châu là một trong những cây thuốc nam điều trị gan nhiễm mỡ rất hiệu quả và được ưu tiên sử dụng nhiều trong những bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ. Theo Đông Y, Diệp Hạ Châu có vị đắng, tính mát, có vai trò làm mát gan, giải độc cho gan, kích thích tiêu hóa, chữa viêm, điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Có khả năng sử dụng cây Diệp Hạ Châu một cách riêng biệt như một loại cây thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hoặc có thể kết hợp Diệp Hạ Châu với một số loại cây thuốc nam phổ biến khác như Vọng Cách, Nhân Trần - Hai loại cây thuốc nam thường được sử dụng cùng Diệp Hạ Châu để mang hiệu quả tới việc chữa bệnh gan nhiễm mỡ.

TÁO MÈO CHỮA GAN NHIỄM MỠ

Táo mèo có rất tốt cho người bệnh gan nhiễm mỡ

Nhiều người thắc mắc về vai trò của táo mèo và hình thức sử dụng táo mèo để giảm gan nhiễm mỡ. Bình thường chúng ta thấy mọi người hay là dùng táo mèo để ngâm rượu, ngâm đường, làm dấm táo mèo… Đây là một loại trái rất tốt cho cơ thể. Táo mèo có nhiều vai trò, theo khảo sát cho thấy rằng, táo mèo có vai trò kháng khuẩn, làm giãn mạch vành, chống rối loạn nhịp tim, hạ áp, bảo vệ tế bào gan, tăng cường công năng miễn dịch, trấn tĩnh an thần, ức chế ngưng tập tiểu cầu, điều chỉnh rối loạn lipit máu, xơ vữa động mạch, huyết áp cao.... Không lùi lại ở đó, táo mèo còn có công dụng chữa gan nhiễm mỡ cự kỳ tốt. Để chữa bệnh gan nhiễm mỡ từ táo mèo: hàng ngày ăn 5-7 quả táo mèo, hay sử dụng 10-15 quả sắc nước uống. Tuy vậy, đối với những loại đồ uống lên men như dấm táo mèo, cần phải rất thận trọng trong khi chế biến bởi cả quy trình lên men và xử lý đều là môi trường tiện lợi cho các chủng nấm mốc phát triển, vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở.

Những bài thuốc trên đây dành cho người bệnh gan nhiễm mỡ tham khảo, tuy nhiên trước khi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sỹ chuyên khoa để đạt được hiệu quả điều trị mà không gây tổn hại đến sức khỏe.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook