Dấu hiệu viêm gan B chuyển sang xơ gan, Dấu hiệu xơ gan

Dấu hiệu viêm gan B chuyển sang xơ gan, Dấu hiệu xơ gan


Dấu hiệu viêm gan B chuyển sang xơ gan

22-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan b là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xơ gan và người bệnh khi mắc bệnh xơ gan do viêm gan b thì người bệnh nên tiến hành khống chế song song cùng một lúc hai bệnh để phòng ngừa biến chứng mà bệnh có thể gây ra.

 

DẤU HIỆU VIÊM GAN B CHUYỂN SANG XƠ GAN

Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b khi nào chuyển sang bệnh xơ gan là câu hỏi rất khó để khẳng định, bệnh viêm gan b khi chuyển sang giai đoạn xơ gan trong thời gian là bao lâu phụ thuộc nhiều vào sức khỏe, mức độ bệnh cũng như lối sống của người bệnh viêm gan b. 

Người bệnh khi mắc bệnh xơ gan có thể xuất hiện một số dấu hiệu như:

Ban đầu người bệnh xơ gan thường không có những triệu chứng rõ rệt hoặc triệu chứng bệnh xơ gan dễ nhầm lẫn, người bệnh chỉ cảm thấy mệt mỏi, sút cân, chán ăn, rối loạn tiêu hoá, ăn uống khó tiêu, vàng da, vàng mắt, phù chân, cổ chướng, chảy máu cam, chảy máu chân răng hoặc xuất huyết đường tiêu hóa, da, đường tiêu hoá và giảm ham muốn tình dục. Đôi khi, người bệnh cảm thấy đau hạ sườn phải hoặc cảm giác vùng gan to hơn.

Mệt mỏi là triệu chứng bệnh xơ gan

Mệt mỏi là triệu chứng bệnh xơ gan

Bệnh nhân mắc bệnh xơ gan – đặc biệt là giai đoạn cuối thường bị sụt cân và dấu hiệu này có liên quan đến một cơ quan trong cơ thể và thường đi kèm một số biểu hiện điển hình như: Bệnh cường giáp với cảm giác trong người nóng, ra nhiều mồ hôi, rụng tóc, đánh trống ngực (cảm giác ngực đập rõ ), thèm ăn, căng thẳng, mất ngủ, nuốt nghẹn, mắt lồi, run tay, bướu cổ hoặc rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ.

Người bệnh xơ gan cần cảnh giác và nên tham khảo hướng khống chế bệnh của các bác sĩ chuyên khoa. Bệnh nhân xơ gan nếu như được phát hiện ở giai đoạn đầu thì khống chế bệnh rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của người bệnh, chính vì thế, khi được chẩn đoán mắc bệnh xơ gan người bệnh nên tiến hành khống chế bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xơ gan là căn bệnh mãn tính nguy hiểm có thể dẫn tới hàng loạt các biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh, vì thế, các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám gan Kim Mã cho rằng người bệnh nên tiến hành có những biện pháp khống chế bệnh xơ gan đúng đắn, khoa học, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc kể cả là thuốc nam vì có thể dẫn tới ngộ độc thuốc và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho gan cũng như gây ra khó khăn cho việc khống chế bệnh xơ gan.
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook