Dấu hiệu ung thư gan nguyên phát, Ung thư gan

Dấu hiệu ung thư gan nguyên phát, Ung thư gan


Dấu hiệu ung thư gan nguyên phát

18-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Ung thư gan nguyên phát xuất hiện phần lớn là do người bệnh mắc bệnh viêm gan B, viêm gan C mãn tính, viêm gan do rượu hoặc xơ gan nhưng người bệnh không được khống chế bệnh sớm, đúng đắn.

 

Dấu hiệu của bệnh gan nguyên phát

Khi mà chỉ số afp lớn hơn 1000ng/ml thì đa phần người bệnh sẽ mắc bệnh ung thư gan nguyên phát và căn bệnh này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới tính mạng của người bệnh. Ung thư gan nguyên phát hầu hết gặp nhiều ở nam giới

Hầu hết người bệnh ung thư gan nguyên phát không có các dấu hiệu cụ thể và triệu chứng trong giai đoạn đầu của ung thư gan, điều đó có nghĩa là bệnh có thể không được phát hiện cho tới khi bệnh tiến triển ở mức độ nặng thì người bệnh mới có thể phát hiện được những thay đổi trong cơ thể người bệnh.

>>> Xem thêm: Chỉ số AST - ALT trong xét nghiệm kiểm tra men gan

viêm gan b là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư gan

Viêm gan B là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư gan

Khi có biểu hiện các triệu chứng ung thư gan, người bệnh có thể bao gồm một số hoặc tất cả những triệu chứng như: chán ăn và sút cân nếu như ở giai đoạn muộn người bệnh có thể giảm 5- 6 cân trong 1 tháng; đau bụng, đặc biệt ở vùng phía trên bên phải của bụng phía trên gan, có thể lan rộng ra lưng và vai.

Buồn nôn và nôn- giống triệu chứng rối loạn tiêu hoá, gan to lên, bụng to (cổ chướng), mệt mỏi, mắt và da vàng do hiện tượng tích tụ bilirubin tăng cao – sản phẩm còn lại của quá trình phá huỷ hồng cầu.

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và tính mạng của người bệnh, vì vậy khi mắc ung thư gan, người bệnh cần được thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa gan uy tín và có biện pháp khống chế kịp thời. các bác sỹ phòng khám gan Kim Mã khuyến cáo người bệnh phải dùng thuốc theo chỉ dẫn, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc tại nhà, kể cả với các loại thuốc nam tránh trường hợp các thành phần của thuốc có thể trở thành độc tố làm tổn thương gan tăng nặng hơn.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook