Hỗ trợ chữa viêm gan C bằng thuốc Đông y

Hỗ trợ chữa viêm gan C bằng thuốc Đông y


Hỗ trợ chữa viêm gan C bằng thuốc Đông y

01-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan C là một bệnh cực kì nguy hiểm, bởi đây là bệnh có thể cướp đi tính mạng của người bệnh nhanh nhất nếu như người bệnh không được điều trị bệnh kịp thời và đúng đắn.

HỖ TRỢ CHỮA VIÊM GAN C BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Theo các bác sĩ Phòng khám Kim Mã thì bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan C đều gây ra một mức độ tổn thương nhất định cho gan, khiến cho chức năng gan bị suy giảm, khả năng đào thải các chất độc của gan kém đi, bệnh nhân lâu ngày không được điều trị bệnh có thể gây ra bệnh xơ gan hoặc ung thư gan gây nguy hiểm cho người bệnh. Phương pháp điều trị viêm gan C bằng tây Y giúp loại bỏ hoàn toàn được virus viêm gan C nhưng khá tốn kém và dễ gây ra tác dụng phụ. Bệnh nhân có thể điều trị bệnh bằng đông y, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C điều trị bằng thuôc chữa viêm gan  C đông y. Tuy nhiên Đông y không thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh nhưng lại có thể hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Một số bài thuốc chữa viêm gan C bằng đông y được sử dụng nhiều nhất:

Đông y chữa viêm gan C

Thể can tỳ bất hòa: Bệnh nhân không sốt, da không vàng hoặc vàng nhẹ, chán ăn, cảm giác đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, rêu lưỡi đầy nhớt, da sạm, gan còn sờ được dưới bờ sườn, mạng sườn đầy tức, ấn đau,.

Phép trị bệnh là sơ can hòa vị hoặc sơ can kiện tỳ. Tùy theo triệu chứng và bệnh của bệnh nhân mà gia giảm vị thuốc. Theo kinh nghiệm, bài thuốc được dùng như sau: Sài hồ 12g, bạch thược 12g, chỉ xác 6g, trần bì 6g hương phụ 12g, cam thảo 6g, xuyên khung 6g. Bệnh nhân mệt mỏi nhiều có thể gia thêm nhân sâm 8g. Bệnh nhân khí huyết kém, hay chảy nước mắt, mờ thêm kỷ tử, sắc da vàng thì cho thêm nhân trần và chi tử.

Thể Can khí huyết ứ trệ: Sắc mặt kém tươi nhuận, môi thâm tím, mạng sườn đầy tức, lưỡi tím hoặc có điểm ứ huyết, rêu lưỡi vàng, mạch huyền sắc hoặc trầm khẩn, gan to ấn đau.

Phép trị là hoạt huyết hóa ứ. Bài thuốc huyết phủ trục ứ thang gia giảm: Đương quy 12g, bạch thược 10g, sinh địa 12g, đơn sâm 12g, bạch truật 12g, xuyên khung 8g, hồng hoa 8g, hậu phác 8g, xích thược 10g, ngưu tất 12g, sài hồ 12g, đào nhân 8g, trần bì 8g.

LƯU Ý

Tùy vào từng trường hợp mắc viêm gan C mà sẽ có những bài thuốc điều trị khác nhau. Do đó người bệnh nên thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc và tự ý điều trị để tránh gây tình trạng bệnh nặng hơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 0437 181 999 các bác sĩ Phòng khám Gan Kim Mã sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

>>>> Xem thêm: Thuốc chữa bệnh viêm gan C mãn tính triệt để, tiêu diệt hoàn toàn virus viêm gan C

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook