Chữa bệnh viêm gan B mãn tính bằng thuốc đông y

Chữa bệnh viêm gan B mãn tính bằng thuốc đông y


Chữa bệnh viêm gan B mãn tính bằng thuốc đông y

30-08-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B là bệnh nguy hại, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B hầu như chưa nhận rõ được các triệu chứng của bệnh nên bệnh rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra nhiều khó khăn cho việc điều trị bệnh.

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM GAN B MÃN TÍNH

Theo những bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B mãn tính làm cho cấu tạo gan cũng như chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải những chất độc hại cho cơ thể người bệnh kém đi nên mỗi người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B mãn tính cần phải tiến hành thực hiện cách điều trị viêm gan b để hạn chế biến chứng như xơ gan, xơ gan cổ chướng hoặc ung thư gan gây hiểm họa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Triệu chứng bệnh viêm gan B: Người bệnh có biểu hiện sắc mặt tối sạm, môi thâm, lưỡi tím, lách to, người gầy, ăn kém, nước tiểu vàng ít, chất lưỡi đỏ hoặc là có điểm ứ huyết, rêu lưỡi vàng dính, tuần hoàn bàng hệ ở bụng, đi ngoài phân nát...Có cảm giác trướng bụng, buồn nôn, đau tức vùng hạ sườn bên phải.

Việc điều trị bệnh viêm gan B mãn tính ở người bệnh là rất khó khăn, đòi hỏi mỗi người bệnh viêm gan B phải kiên trì đến cùng điều trị bệnh một cách khoa học, kiên nhẫn và tuân thủ đúng chỉ dẫn của những bác sĩ chuyên khoa thì mới mang lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất. Đối với những bệnh nhân viêm gan B mãn tính thì người bệnh cần phải có phương pháp điều trị bệnh khoa học mới có thể có khả năng đẩy lùi bệnh hiệu quả nhất. Ngày nay thì việc chữa trị viêm gan B thường dùng những loại thuốc tây y để khống chế virus viêm gan B. Tuy thế người bệnh viêm gan B mãn tính cũng thường gặp chứng thể khí trệ huyết ứ với các triệu chứng bệnh mà các loại thuốc tây y khó có thể khống chế được, triệu chứng bệnh và cách chữa trị như sau

ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ TRỢ GIÚP HỖ TRỢ TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B

Đông y hỗ trợ điều trị viêm gan B

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho rằng , đối với nhiều bệnh nhân viêm gan B thì việc sử dụng những loại thuốc điều trị viêm gan b bằng đông y chỉ có khả năng đẩy lùi được số lượng virus viêm gan B chứ không thể khắc phục được các triệu chứng bệnh này, do đó, việc sử dụng các loại thuốc đông y là cần thiếtt. Khi đó người bệnh sẽ có khả năng sử dụng các bài thuốc như:

Bài thuốc số 1: Kê huyết đằng 12g, cỏ nhọ nồi 12g, uất kim 8g, tam lăng 8g, nga truật 8g, chỉ xác 8g, sinh địa 12g, mẫu lệ 16g, quy bản 10g. Sắc uống mỗi ngày một thang.

Bài thuốc số 2: Tứ vật đào hồng gia giảm: bạch thược 12g, đương quy 8g, xuyên khung 12g, đan sâm 12g, hồng hoa 8g, đào nhân 8g, diên hồ sách 8g. Sắc uống ngày một thang. Nếu lách to thêm tam lăng 12g, nga truật 12g, mẫu lệ 20g, mai ba ba 20g.

Viêm gan B mãn tính là căn nguyên dẫn đến xơ gan và ung thư gan ở người bệnh, do đó mỗi người bệnh viêm gan B không nên chủ quan tình trạng bệnh mà cần phải đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh và điều trị bệnh viêm gan B mãn tính càng sớm càng tốt, không nên tự ý chữa trị bệnh bằng bất kể phương pháp nào vì có thể có khả năng nguy hiểm cho gan.

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook