Chữa bệnh ung thư gan di căn, điều trị ung thư gan

Chữa bệnh ung thư gan di căn, điều trị ung thư gan


Chữa bệnh ung thư gan di căn như thế nào?

18-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh ung thư gan là căn bệnh hình thành chủ yếu là do người bệnh mắc một số bệnh về gan mãn tính khác nhưng không được tiến hành khống chế bệnh đúng đắn và khoa học. 

Chữa bệnh ung thư Gan di căn như thế nào?

Ung thư gan di căn là căn bệnh khi mà những tế bào ung thư đã di căn đã di chuyển sang những cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể của người bệnh. Bệnh ung thư gan di căn rất nguy hiểm, chính vì thế người bệnh cần được tiến hành kiểm soát bệnh chặt chẽ và đúng đắn.

Chữa bệnh ung thư gan di căn nhằm khống chế diễn biến bệnh và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu cũng như kéo dài tuổi thọ cho bệnh có thể gây ra cho người bệnh. dưới đây là những biện pháp chữa bệnh ung thư gan di căn:

Phẫu thuật gan : nếu chỉ như người bệnh chỉ có một khối u đơn lẻ hoặc một khối u được tìm thấy trong gan, có thể được phẫu thuật cắt bỏ, đặc biệt là nếu ung thư có nguồn gốc trong ruột thì có thể tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, các chuyên gia không đề cao và khuyến khích áp dụng phương pháp điều trị này khi mà tế bào ung thư gan đã lan rộng.

>>> Xem thêm: Chỉ số GGT là gì?

phẫu thuật điều trị ung thư gan di căn

Phẫu thuật điều trị ung thư gan di căn

Xạ trị điều trị ung thư gan: Đây là biện pháp sử dụng bức xạ năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư gan và thu nhỏ các khối u. Đôi khi phương pháp điều trị này làm giảm cơn đau nặng cho người bệnh, nhưng nó có rất ít lợi ích khác.

xem thêm: thuốc morihepamin

Hóa trị : những thuốc được dùng để hoá trị này có thể được sử dụng để tạm thời thu nhỏ khối u và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nhưng thuốc dùng hoá trị không chữa được bệnh ung thư. loại thuốc hóa trị có thể được tiêm vào động mạch chính của gan (động mạch gan), cung cấp một nồng độ cao của thuốc trực tiếp vào các tế bào ung thư trong gan từ đó khống chế diễn biến bệnh.

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và tính mạng của người bệnh, vì vậy khi mắc ung thư gan, người bệnh cần được thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa gan uy tín và có biện pháp khống chế kịp thời. các bác sỹ phòng khám gan Kim Mã khuyến cáo người bệnh phải dùng thuốc theo chỉ dẫn, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc tại nhà, kể cả với các loại thuốc nam tránh trường hợp các thành phần của thuốc có thể trở thành độc tố làm tổn thương gan tăng nặng hơn.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook