Cây gì chữa khỏi gan nhiễm mỡ?

Cây gì chữa khỏi gan nhiễm mỡ?


Cây gì chữa khỏi gan nhiễm mỡ?

24-08-2016 Phòng Khám Kim Mã

Sử dụng cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những phương pháp chữa bệnh gan nhiễm mỡ  hiệu quả, chi phí thấp cho người bệnh và dễ sử dụng. Sử dụng  cây thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ là an toàn, hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Hành và tỏi có tác dụng điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Rất rất nhiều loại thảo dược và một số loại cây thuốc nam có tác dụng cực kỳ hữu hiệu trong việc điều trị  gan nhiễm mỡ cũng như một số chứng bệnh khác  liên quan đến gan, chức năng gan cũng như sức khỏe của gan. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, cây thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ  an toàn, mang lại hiệu quả cao trong việc chữa gan nhiễm mỡ cũng như ngăn ngừa và phòng chống căn bệnh gan nhiễm mỡ một cách  hiệu quả. Không chứa những chất bảo quản, chất độc tố do ô nhiễm môi trường hay kim loại nặng, sử  dùng cây thuốc nam điều trị  viêm gan là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người bệnh trong đó có cả những bệnh nhân mắc chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và tim mạch, huyết áp.

 

SỬ DỤNG CÂY THUỐC NAM ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Sử dụng cây nha đam điều trị bệnh gan nhiêm mỡ

Dùng 100g lá tươi, rửa sạch, đem ép lấy nước cốt, sau đó  thêm vào 200ml nước sạch, rồi 2 muỗng canh mật ong, cuối cùng  ướp lạnh để dùng cả ngày.

Cây diệp hạ châu đắng chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Là một trong những cây thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả và được các thầy thuốc ưu tiên sử dụng nhiều trong các bài thuốc nam chữa gan nhiễm mỡ.

Theo các lang y, Diệp Hạ Châu có vị hơi đắng, tính mát, tác dụng làm mát gan, giải độc cho gan, kích thích sự tiêu hóa, chữa viêm, trị bệnh gan nhiễm mỡ. Có thể sử dụng cây Diệp Hạ Châu một cách độc lập như một loại cây thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hoặc có thể kết hợp Diệp Hạ Châu với một số loại cây thuốc nam khác để bào chế thành những bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng cây vọng cách

Là một trong những loại cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả, có công  dụng giảm thiểu những triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ do uống nhiều rượu, bia. Ngoài ra công dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ, cây Vọng Cách có tác dụng phòng chống viêm gan, bảo vệ gan và giảm đau.

Cây Nhân Trần điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Là một vị thuốc quen thuộc đối với hầu hết người  Việt nam. Là một trong những  cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất  hiệu quả, cây Nhân Trần còn có tác dụng làm mát gan, tăng cường sự  giải độc gan và thúc đẩy khả năng tiết mật, bài xuất dịch mật.

Củ tỏi chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh khả năng giảm mỡ của củ tỏi. Các hợp chất chiết xuất từ củ tỏi có tác dụng loại bỏ mỡ lắng đọng trong mạch mãu, ngăn ngừa sự hình thành bệnh gan nhiễm mỡ.

Hành Tây chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Hành Tây có chứa chất disulfur allyl, propyl.  Là những hoạt chất giúp tăng cường khả năng phân giải chất xơ, đánh tan các cục máu đông và giảm mỡ trong máu, giúp ổn định huyết áp bệnh nhân. Hành Tây có tác dụng tốt trong việc phòng và điều trị gan nhiễm mỡ

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook