Cách chữa viêm gan b cấp tính

Cách chữa viêm gan b cấp tính


Cách chữa viêm gan b cấp tính

06-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan b cấp tính cần được khống chế và chữa trị đúng đắn để có thể hạn chế được những tổn thương mà gan có thể gặp phải. Giai đoạn này thường kéo dài rất ngắn rồi chuyển sang mãn tính gây ra nhiều tổn thương cho gan. Chúng ta cần áp dụng phương pháp nào để có cách chữa viêm gan b cấp tính hiệu quả nhất?

 

CÁCH CHỮA VIÊM GAN B CẤP TÍNH

Chữa viêm gan b cấp tính nếu như được thực hiện hiệu quả và người bệnh tuân thủ đúng những hướng dẫn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa thì chúng ta có thể hoàn toàn ngăn chặn được những tổn thương cho gan cũng như khống chế không để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra biến chứng.

Chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện bệnh viêm gan b sớm thông qua các xét nghiệm bệnh viêm gan B cụ thể và thông qua những xét nghiệm này còn có thể cho chúng ta biết được mức độ tổn thương gan mà người bệnh đang gặp phải. Viêm gan b giai đoạn cấp tính thường không có biểu hiện bệnh cụ thể, triệu chứng lâm sàng của viêm gan b không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những biểu hiện bệnh lý thông thường khác, do đó, người bệnh cần hết sức cảnh giác.

Người mắc bệnh viêm gan b giai đoạn cấp tính có thể xuất hiện những triệu chứng như sau: Người bệnh thường mệt mỏi, ngại vận động, gặp những triệu chứng giống với rối loạn tiêu hóa,người bệnh không thích ăn uống, ăn uống mất cảm giác ngon miệng,  người bệnh có thể bị buồn nôn, có khi bị nôn - sốt - cảm  ( do gan bị viêm) và thấy khó chịu ở vùng dưới sườn bên phải ổ bụng nhất là khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng.

Cân đối chế độ ăn uống là cách chữa viêm gan b cấp tính

Cân đối chế độ ăn uống là cách chữa viêm gan b cấp tính

Người bệnh viêm gan b cấp tính cũng có thể tiến hành điều trị viêm gan b cấp tính bằng cách:

Cân đối chế độ ăn uống. Việc cân đối chế độ ăn uống có ý nghĩa tốt trong việc khống chế bệnh viêm gan b và ngăn chặn những biến chứng mà bệnh có thể gây ra. Người bệnh nên tiến hành ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, tốt cho gan cũng như góp phần nâng cao hiệu quả điều trị viêm gan b. Rau xanh và hoa quả tươi đặc biệt tốt cho người bệnh viêm gan b cấp tính. Bên cạnh đó người bệnh không nên sử dụng rượu bia và các chất kích thích.

Dùng thuốc. Dùng thuốc cũng là cách điều trị viêm gan b cấp tính hiệu quả, người bệnh khi mắc phải căn bệnh này có thể dùng một số loại thuốc để có thể khống chế bệnh hiệu quả. Thuốc cũng có thể nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh để ngăn chặn biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho sức khỏe. 

>>> Xem thêm: Cẩn trọng với những con đường lây nhiễm bệnh viêm gan B

Các bác sĩ Phòng khám gan Kim Mã cũng cho rằng, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan b giai đoạn cấp tính cũng có thể sử dụng một số loại thuốc đông y hoặc thuốc bổ gan, tuy nhiên người bệnh nên tiến hành điều trị viêm gan b cấp tính theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc dù đó là loại thuốc nào đi chăng nữa vì có thể gây hại cho gan và diễn biến bệnh.

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook