Các bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ tham khảo

Các bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ tham khảo


Các bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ tham khảo

11-09-2016 Phòng Khám Kim Mã

Gan nhiễm mỡ là một bệnh phát ra do nhiều nguyên nhân trái ngược. Về căn bản, đây là một căn bệnh lành tính nhưng nếu bệnh chẳng thể khống chế thì có thể dẫn tới nhiều biến chứng hiểm nguy thậm chí gây tử vong cho người bệnh.

Cho nên, trong vô vàn các bài thuốc nam khác nhau thì nổi trội lên là loại rau ngổ - cây thuốc nam chữa gan nhiễm mỡ phổ biến trong dân gian.

MỘT SỐ BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ PHỔ BIẾN

Rau ngổ - Một loại rau gia vị quen thuộc trong cuộc sống nó có 92% nước, 2,1% protid, 1,2% glucid, 2,1% cenluloza, 0,8% tro, 0,29% vitamin B, 2,11% vitamin C, 2,11% caroten và có chứa nhiều tinh dầu (0,1%) chủ yếu là limonene, aldehyd perilla, monoterpenoid cetone và cis-4-caranone. Bên cạnh đó, còn có những nhóm hợp chất coumarine và flavonoid có chức năng kháng viêm và kháng khuẩn. Rau ngổ có vị cay, thơm, hơi chát, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, trừ viêm, chống sưng, giảm đau,…

Rau ngổ

Xem thêm: chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ

Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho bài thuốc nam cần có 100g rau ngổ và 50g bạc hà. Cách thực hiện cũng rất đơn giản rau ngổ và bạc hà đều phơi khô rồi sao vàng hạ thổ 1 lần. Sau đó, đem rau ngổ và bạc hà sắc với 100ml nước.

Vậy là bài thuốc nam hữu dụng đã được gửi tới bạn nhưng dù đều là những loại cây lành tính nhưng không phải người bệnh nào cũng phù hợp cho nên việc cân nhắc ý kiến và hướng dẫn của những bác sỹ sẽ là vô cùng cần thiết để tránh dẫn đến các tổn thương trở nên nặng hơn. Theo những bác sĩ phòng khámKim Mã, gan nhiễm mỡ là một căn bệnh thời đại có liên quan nhiều từ chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý do đó bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh. Gan nhiễm mỡ thường xảy ra phổ biến ở những người thừa cân, béo phì nhưng không phải người gầy cũng không có khả năng mắc gan nhiễm mỡ.

Vì thế, bệnh nhân có thể vận dụng nhiều phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ khác nhau nhưng đừng quên việc thường xuyên thăm khám sức khoẻ định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm để đưa ra các biện pháp điều trị gan nhiễm mỡ phù hợp làm chậm lại tiến trình tăng trưởng của bệnh và ngăn ngừa các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Địa chỉ thăm khám uy tín hàng đầu

Phòng khám Gan Kim Mã

Website: phongkhamchuyengan.net

Địa chỉ: Số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 0437181999.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook