Bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ thực hư ra sao?

Bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ thực hư ra sao?


Bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ thực hư ra sao?

09-09-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bình thường gan chỉ chứa lượng mỡ khoảng 3-5% nhưng nếu tổng số lượng này lên tới 10-25% nghĩa là bạn bị gan nhiễm mỡ ở mức độ trung bình và nặng hơn nếu lên đến 25% lượng mỡ trong gan. Nếu bạn đang tìm kiếm những cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ có cơ hội chữa bệnh này thì bài viết này sẽ nói rõ và chi tiết về cách sử dụng ra sao nhé!

NGUYÊN NHÂN BỆNH VÀ GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ BẰNG BƯỞI NON

Bưởi non chữa gan nhiễm mỡ

Có nhiều căn nguyên dẫn đến bệnh này như quá thừa chất bổ dưỡng, uống quá nhiều rượu, do dùng thuốc, do nội tiết… Khối lượng mỡ chiếm quá 5% lá gan sẽ tác động tiêu cực tới chức năng, gây chán ăn, trướng bụng, dần dần xơ hóa tế bào gan. Mới đây, một vài nơi dùng quả bưởi non rửa sạch, thái miếng mỏng, phơi sấy khô rồi sao vàng sắc uống để chữa bệnh gan nhiễm mỡ, đem đến hiệu quả. Trong vỏ bưởi có 2,5-3,2% flavonoid neohesperidin, poncirun, isosakuranetin… Nó có tác dụng bảo vệ tế bào gan, nhuận gan, lợi mật, nâng cao tính bền của thành mạch, chống xơ vữa động mạch và có công dụng chữa gan nhiễm mỡ.

Để chữa gan nhiễm mỡ, bạn có thể dùng quả bưởi non theo cách sau: Ngắt quả bưởi non thái thành lát mỏng, đem phơi cho khô, cho vào chảo sao cho chuyển sang màu vàng, có mùi thơm và khô kiệt. Mỗi ngày dùng 30-50 gr bưởi non sao khô cho vào 500 ml nước, sắc kỹ trong 30 phút, chắt lấy nước chia uống ba lần trong ngày. Nước sắc bưởi non màu nâu nhạt, mùi thơm, vị đắng có vai trò làm giảm mỡ trong máu và gan nhiễm mỡ.

THUỐC TRỢ GIÚP CHỮA TRỊ BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Dùng bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Xem thêm: chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng nghệ

Bệnh gan nhiễm mỡ tùy vào mỗi thực trạng bệnh và mức độ tổn thương gan để có phương pháp điều trị bệnh khác nhau cũng như chọn lựa thuốc hiệu quả, đúng đắn cũng dẫn đến hiệu quả chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ.

Cho nên đến khám bệnh tại phòng khám gan Kim Mã trước khi áp dụng những cách tham khảo trên đây sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả cao và an toàn cao nhất bởi gan nhiễm mỡ không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu lạm dụng những cách không đúng khoa học thì lại khác. Những biểu hiện phụ về sau là điều không ai có thể biết trước được với những bài thuốc dân gian không được kiểm chứng này? Và thậm chí còn khiến bạn bị xơ gan, ung thư gan nguy hiểm đến tính mạng thì cực kỳ khó khăn trong chữa trị đấy.

Nếu muốn thêm thông tin vui lòng liên hệ

Phòng khám Gan Kim Mã

Địa chỉ: Số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 0437181999.

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook