Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu, viem gan b

Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu, viem gan b


Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu

10-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Bệnh viêm gan B nếu như được phát hiện sớm và có biện pháp khống chế bệnh đúng đắn, khoa học thì có thể khống chế được bệnh cũng như phòng ngừa những biến chứng của bệnh rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 

 

Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu

Viêm gan B là căn bệnh rất dễ lây nhiễm, căn bệnh này có sức lây nhiễm cao hơn bệnh HIV và loại virus này cũng có khả năng sống rất dai bên ngoài môi trường, người bệnh khi không may mắc phải viêm gan B nếu như không được khống chế bệnh khoa học thì nguy cơ dẫn tới xơ gan hoặc ung thư gan là không thể tránh khỏi.

Nhận biết biểu hiện bệnh viêm gan B có ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh cùng chung sống với người bệnh viêm gan B hoặc người có tiếp xúc với người bệnh viêm gan B nhưng không được bảo vệ an toàn. Biểu hiện viêm gan B giai đoạn đầu có thể xuất hiện nhiều dấu hiệu khác nhau như:

Khi mới bị virus viêm gan B tấn công người bệnh viêm gan B thường bị sốt nhẹ trong những ngày đầu của bệnh – đây là dấu hiệu đặc trưng vì gan bị viêm dễ dẫn tới tình trạng này.Có nhiều người bị viêm virus B mãn tính cũng có thể sốt nhẹ nhưng bệnh nhân thường bị sốt thất thường vào chiều, người bệnh có thể bị bị sốt tầm 37,5 đến 39 độ.

sốt là biểu hiện viêm gan b giai đoạn đầu

Sốt là biểu hiện viêm gan b giai đoạn đầu

Bệnh nhân có cảm giác người rất mệt mỏi, không muốn ăn uống, không muốn đi lại không muốn vận động, ngại lao động. Đa phần người bệnh thường mắc phải mệt mỏi, tuy nhiên, dấu hiệu bệnh này có thể mất đi sau 1 thời gian.

Bệnh nhân viêm gan B khi mới mắc phải căn bệnh này có thể gặp phải chứng rối loạn tiêu hoá, khi ăn vào cảm thấy khó tiêu, ăn uống không ngon, sợ đồ ăn có chứa dầu mỡ, đi ngoài phân lỏng, nát, chính vì thế người bệnh khi mắc chứng rối loạn tiêu hóa khi bị viêm gan B cần hạn chế sử dụng sữa tươi để giảm bớt những triệu chứng này.

bệnh nhân có nước tiểu vàng hoặc vàng da, người bệnh khi mới mắc bệnh viêm gan B cũng có thể xuất hiện triệu chứng này, đây cũng được coi là dấu hiệu viêm gan B điển hình, đối với những bệnh nhân viêm gan B cấp tính thì dấu hiệu này có thể xuất hiện sau 1-2 tháng, khi gan bị tổn thương do viêm gan virus B khiến chức năng gan suy giảm thì làm cho nồng độ billirubin tăng cao khiến người bệnh bị vàng da, nước tiểu vàng.

Các bác sĩ chuyên khoa gan phòng khám gan Kim Mã cho biết căn bệnh này có thể được khống chế bệnh tốt theo từng diễn biến của bệnh, chính vì thế, người bệnh khi mắc căn bệnh này nên tham khảo hướng khống chế bệnh của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc vì có thể gây ra tính biến dị của virus và gây ra nhiều biến chứng khó lường cho sức khỏe.

>>> Tham khảo: Liệu pháp điều trị viêm gan B mãn tính tại phòng khám Kim Mã
 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook