Biểu hiện viêm gan B, bieu hien viem gan b

Biểu hiện viêm gan B, bieu hien viem gan b


Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu

03-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Nhiễm virus viêm gan B có thể dẫn đến viêm gan mãn tính, xơ gan, ưng thư gan và hậu quả là dẫn đến tử vong làm thiệt hại kinh tế của cả cộng đồng. Theo thông kê của tổ chức y tế thế giới ước tính có khoảng 400 triệu người mang viêm gan virus b mãn tính. trong đó các nước châu Á  chiếm đến  2/3 tổng số người mắc viêm gan virus B trên toàn thế giới.

 

Biểu hiện của viêm gan B giai đoạn đầu

Biểu hiện của người nhiễm virus viêm gan B giai đoạn đầu thường rất kín đáo, chỉ có khoảng 1/3 các trường hợp người bệnh viêm gan B có biểu hiện lâm sàng như: mệt mỏi, nước tiểu vàng, củng mạc, mật vàng, viêm mạc dưới lưỡi vàng... còn đa số các trường hợp các biểu hiện đều không rõ nên người bệnh thường có thói quen dễ bỏ qua. chính vì không chú ý đến bệnh nên đa số các trường hợp người bệnh đến khám đều ở giai đoạn bệnh muộn như: xơ gan, ung thư tế bào gan... nên việc trị bệnh rất khó khăn, ít hiệu quả.

biểu hiện của bệnh viêm gan b giai đoạn đầu

Biểu hiện của bệnh viêm gan B giai đoạn đầu

Khi khám, xét nghiệm nếu men gan  của người bệnh bình thường, không có hiện tượng nhân lên của virus thì cũng chưa cần điều trị mà cứ 6 tháng các bác sĩ thường tư vấn người bệnh nên làm các xét nghiệm chức năng gan một lần để xem men gan có tăng hay không? khi phát hiện men gan của bệnh nhân tăng thì phải xét nghiệm xem có nhân lên không và điều trị đặc hiệu.

Trên đây là một số thông tin về biểu hiện viêm gan b giai đoạn đầu mà các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã muốn chia sẻ cho bạn đọc biết. Mọi thắc mắc về bệnh gan, người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp chi tiết. Hoặc các bạn có thể xem tiếp những biểu hiện viêm gan B giai đoạn cuối để hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook