Bị ung thư gan sống được bao lâu, Ung thư gan

Bị ung thư gan sống được bao lâu, Ung thư gan


Bị ung thư gan sống được bao lâu?

17-06-2016 Phòng Khám Kim Mã

Có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan và rất lo lắng và sợ hãi, tuy nhiên, việc người bệnh mắc chứng tâm lý khi bị bệnh ung thư gan thì đều ảnh hưởng không nhỏ tới diễn biến bệnh ung thư gan và hiệu quả khống chế căn bệnh này. 

 

Bị ung thư gan sống được bao lâu?

Ung thư gan khiến chức năng gan, cấu trúc gan bị phá huỷ mạnh và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ cũng như cuộc sống của người bệnh. vậy khi bị mắc bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan, con số trung bình mà người bệnh có thể sống là 5 năm, nghĩa là người bệnh có thể sống tiếp 5 năm sau khi được chẩn đoán ung thư gan. dĩ nhiên, 5 chỉ là con số trung bình không phải ai cũng có thể sống được thời gian như vậy, nghĩa là có những người sống lâu hơn và có người không thể duy trì đủ 5 năm.

ung thư gan có thể đe doạ tính mạng người bệnh

Ung thư gan có thể đe doạ tính mạng người bệnh

Điều này chủ yếu tùy thuộc vào việc bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn nào, sớm hay muộn cũng như việc người bệnh tiến hành khống chế bệnh bằng phương pháp nào, sức khoẻ người bệnh ra sao.
Những bệnh nhân ung thư gan nào được phát hiện bệnh từ sớm, khi các tế bào ung thư chưa lan rộng, nếu phẩu thuật loại bỏ tế bào ung thư thành công, hầu như chắc chắn đế 60-70% rằng họ sẽ vượt qua con số 5 năm sau khi được chẩn đoán bệnh. chỉ tiếc rằng, trên thực tế tỷ lệ phát hiện sớm bệnh còn khá thấp và tỷ lệ tế bào ung thư tái phát sau phẫu thuật vẫn còn cao sau khi điều trị.

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và tính mạng của người bệnh, vì vậy khi mắc ung thư gan, người bệnh cần được thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa gan uy tín và có biện pháp khống chế kịp thời. Các bác sỹ phòng khám gan Kim Mã khuyến cáo người bệnh phải dùng thuốc theo chỉ dẫn, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc tại nhà, kể cả với các loại thuốc nam tránh trường hợp các thành phần của thuốc có thể trở thành độc tố làm tổn thương gan tăng nặng hơn.

>>> Xem thêm: Xét nghiệm GGT tăng cao có ý nghĩa gì trong khám và chẩn đoán bệnh gan.

 

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook