Bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?

Bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?


Bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?

08-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Xơ gan khiến cho sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều, người bệnh khi mắc phải căn bệnh này thường rất lo lắng bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?

 

BỆNH NHÂN XƠ GAN SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Xơ gan chia làm nhiều giai đoạn khác nhau  trong giai đoạn đầu nếu như người bệnh được phát hiện sớm thì việc điều trị tương đối đơn giản, lúc này tổn thương của các tế bào gan đang trong giai đoạn xấu đi nhất định nhưng chưa nghiêm trọng, nếu có thể kịp thời khống chế đúng, làm giảm tình trạng xơ hóa, thúc đẩy sự phục hồi và tái sinh tế bào gan trong cơ thể, xơ gan cũng có thể được giảm và hồi phục dần, chức năng gan được bảo đảm, khi tiến hành điều trị xơ gan giai đoạn giữa đã khó hơn một chút, vì vậy lúc này chức năng gan của người bệnh suy giảm tương đối nghiêm trọng.

Thông thường chưa có câu trả lời cụ thể người bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu? Tuổi thọ của người bệnh xơ gan có liên quan đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của người bệnh: nếu như trong giai đoạn xơ gan còn bù, bệnh nhân xơ gan nên lưu ý tuân thủ theo những quy tắc ăn uống nhất định, người bệnh cần chú ý dung nạp một lượng vitamin cân đối, thức ăn dễ tiêu hóa và hấp thụ, nếu như bệnh nhân đã ở vào giai đoạn mất bù khi mà gan chưa bị tổn thương nhiều đối với những bệnh nhân mắc bệnh nhẹ sẽ xuất hiện những triệu chứng kém ăn hoặc ăn uống khó tiêu, còn khi bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng thì sẽ xảy ra tình trạng buồn nôn, nôn mửa, không thể ăn.

Bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?

Bệnh nhân xơ gan sống được bao lâu?

Đặc biệt là nếu như xơ gan chuyển sang giai đoạn mất bù, người bệnh sẽ thường xuất hiện cảm giác trướng bụng, khó chịu vùng bụng, đau vùng gan, lúc này việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn và không thể nào điều trị khỏi hoàn toàn, nếu như xơ gan mất bù không kịp thời khống chế, tình trạng trướng bụng sẽ liên tục tăng.

Thắc mắc nệnh nhân xơ gan có thể sống được bao lâu? Xơ gan không đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh nhưng những biến chứng của chúng có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh vì thế chúng ta cần kiểm soát bệnh hiệu quả và ngăn chặn được nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Phác đồ điều trị bệnh xơ gan hiệu quả nhất hiện nay>>>> Xem ngay

Phòng khám gan Kim Mã tự hào là phòng khám chuyên khám, chẩn đoán và hỗ trợ hiệu quả các bệnh nội – tiêu hóa đầu tiên tại Hà Nội, đối với những bệnh nhân mắc bệnh về gan nói chung, các bác sĩ chuyên khoa cho rằng người bệnh cần tiến hành điều trị khoa học, không nên tự ý dùng thuốc và tự điều trị bệnh khi chưa có căn cứ chính xác, bên cạnh đó việc chẩn đoán bệnh và khám sức khỏe định kì cũng có ý nghĩa quan trọng đối với việc ngăn chặn diễn biến bệnh và phòng ngừa biến chứng.

Contact

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Tags:

PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám Kim Mã uy tín luôn đi đầu trong việc khám chữa và điều trị bệnh... Xemthêm

Điện thoại tư vấn 0437.181.999

THƯ VIỆN ẢNH

facebook